Cô là người chơi chính tại một chương trình truyền hình thực tế dựa theo format Hide And Seek của Nhật Bản, cùng diễn viên BB Trần, Ngọc Phước, Duy Khánh, ca sĩ Jaykii, Gil Lê. Qua các hình ảnh, video, Tiểu Vybộc lộ tính cách hài hước, khả năng tung hứng, lăn xả qua trò chơi đòi hỏi thể lực.

Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy tua rua dự sự kiện ngày 12/4 ở TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy tua rua dự sự kiện ngày 12/4 ở TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoa hậu cho biết nhiều fan nhắn tin cho cô bày tỏ sự yêu thích hình ảnh ít son phấn, không váy áo cầu kỳ như lên thảm đỏ. Nhờ đó, Tiểu Vy nhận ra vẻ đơn giản cũng là cách để đến gần khán giả. “Tôi không sợ xấu về vẻ ngoài hay áp lực phải giữ hình tượng. Trong mỗi hoàn cảnh, vai trò, tôi sẽ bộc lộ tính cách rõ nét hơn, để bớt bị nhận xét nhạt nhòa”, cô nói.

Diễn viên Duy Khánh nhận xét Tiểu Vy có độ “điên” nhưng từ trước đến nay chưa thể hiện nhiều. Khi làm việc chung, anh thấy người đẹp nói nhiều, nghịch ngầm nhưng vẫn đáng yêu. Còn BB Trần bất ngờ về khả năng tung hứng của Tiểu Vy, trong nhiều tình huống cô có phát ngôn gây cười.

Hoa hậu Tiểu Vy hài hước ở hậu trường ghi hình "Chạy đâu cho thoát"

 
 
Hoa hậu Tiểu Vy hài hước ở hậu trường ghi hình “Chạy đâu cho thoát”

Tiểu Vy thể hiện sự hài hước ở hậu trường ghi hình chương trình. Video: Nhân vật cung cấp

Hai năm qua, Tiểu Vy lấn sân nhiều công việc ngoài thời trang để tránh bị nhận xét một màu. Cô thử sức ở sân khấu hài Ơn giời cậu đây rồi 2022, tham gia diễn kịch Táo Xuân 2023 cùng các nghệ sĩ gạo cội như Hữu Châu, Việt Hương, Minh Nhí.

Xem Thêm:   Nam sinh gây sốt vì thành tích thi trường nghệ thuật

Người đẹp bén duyên phim điện ảnh qua dự án Tử mẫu Thiên linh cái, web drama Chủ tịch giao hàng đóng cùng Trường Giang. Hoa hậu nói: “Tôi không có kinh nghiệm, chưa qua trường lớp đào tạo về diễn xuất. Tôi biết điểm yếu của mình là nét diễn thiếu tự nhiên, thoại còn cứng. Tuy nhiên, khi tiếp xúc anh chị đi trước, nhìn cách họ làm việc, tôi được truyền cảm hứng. Sự liều lĩnh giúp tôi có thêm trải nghiệm, tự tin hơn”.

Các nghệ sĩ tại buổi ra mắt chương trình Chạy đâu cho thoát, ngày 12/4 ở TP HCM, từ trái qua gồm Jaykii, Duy Khánh, Tiểu Vy, BB Trần, Thùy Tiên, Ngọc Phước, Gil Lê. Ảnh: Sen Vàng

Các nghệ sĩ tại buổi ra mắt chương trình “Chạy đâu cho thoát”, từ trái qua gồm Jaykii, Duy Khánh, Tiểu Vy, BB Trần, Thùy Tiên, Ngọc Phước, Gil Lê. Ảnh: Sen Vàng

Khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, nhiều khán giả nhận xét Tiểu Vy nhạt, ăn nói thiếu tự tin. Sau 5 năm, cô muốn cho mọi người thấy sự trưởng thành, mặn mà hơn trong cách trò chuyện, ứng xử. Cô nói: “Ở tuổi 23, tôi không còn trẻ con giống như trước. Quá trình hoạt động showbiz, tiếp xúc nhiều người, tham gia sự kiện khác nhau, tôi dạn dĩ hơn”.

Hoa hậu tên đầy đủ Trần Tiểu Vy, sinh năm 2000, quê Quảng Nam. Hai tháng sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, cô thi Miss World, dừng ở Top 30. Hồi tháng 10/2022, người đẹp tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Đầu năm, cô được vinh danh Mỹ nhân của năm tại giải thưởng Ngôi sao của năm do báo Ngôi Sao tổ chức.

Xem Thêm:   Minh tinh phim 'Đông Dương' xuất hiện trên poster Cannes

Tân Cao

Nguồn Bài Viết: https://vnexpress.net/tieu-vy-toi-muon-minh-bot-nhat-4593011.html

About The Author