Đêm nhạc sẽ diễn ra tối 7/5 tại TP HCM với sự góp mặt của Khắc Triệu – Cẩm Vân, Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên, Quách Tuấn Du, Cece Trương. Đàm Vĩnh Hưng nói anh với Sỹ Ben không quá thân thiết, chỉ gặp nhau vài lần khi đi hát. Tuy nhiên, anh đứng ra tổ chức chương trình vì tình nghệ sĩ với nhau.

Chiều 25/4, ca sĩ Khánh Băng cũng trao cho Sỹ Ben số tiền gần 73 triệu đồng do các nghệ sĩ Bình Tinh, Ngân Tuấn, Linh Tâm, Thoại Mỹ ủng hộ. Khánh Băng cho biết hiện sức khỏe của đàn anh yếu vì phải hút dịch trong phổi hàng ngày. Ca sĩ ăn ít, chỉ uống sữa nên cơ thể gầy rộc. Sỹ Ben nằm viện điều trị khoảng hai tuần nay, được một người bạn túc trực chăm sóc do không có người thân bên cạnh.

Ca sĩ Khánh Băng (phải) trao số tiền các nghệ sĩ ủng hộ Sỹ Ben (trái) chữa bệnh tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM), chiều 25/4. Ảnh: Khánh Băng

Ca sĩ Khánh Băng (phải) trao số tiền các nghệ sĩ ủng hộ Sỹ Ben (trái) tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM), chiều 25/4. Ảnh: Khánh Băng cung cấp

Sỹ Ben tên thật Lợi Thọ Sanh, sinh năm 1967 trong gia đình người Việt gốc Hoa. Anh mê ca hát từ nhỏ, đi biểu diễn ở nhiều nhà hàng. Ca sĩ gặp nhạc sĩ Minh Tâm, sau đó cộng tác với hãng thu âm Kim Lợi Studio. Anh thu âm hai ca khúc Bến Thượng Hải, Đời phù du cùng Tài Linh, Đình Văn trong Mưa bụi 1 được khán giả yêu mến. Mưa bụi 2, Sỹ Ben tiếp tục ghi dấu ấn với Lời cuối cho tình yêu. Một thời gian sau, anh ký hợp đồng làm ca sĩ độc quyền cho Studio Viết Tân, phát hành nhiều album: Nụ hôn biệt ly, 999 đóa hoa hồng, Hình bóng áo cưới bán ra thị trường với số lượng lớn.

Xem Thêm:   Dung nhan Lý Băng Băng tuổi 50
Sỹ Ben hát "999 đóa hồng"

 
 
Sỹ Ben hát “999 đóa hồng”

Sỹ Ben hát “999 đóa hồng” (nhạc Hoa, lời Việt). Video: YouTube Sỹ Ben

Năm 1999, anh tự biên tập và phát hành album Giã từ em, có những bài hát được khán giả yêu mến như Những lời dối gian, Người đến từ Triều Châu. Ca sĩ sang Mỹ định cư năm 2002, sau đó về Việt Nam kinh doanh. Sau khi bị nhiều người tố cáo nợ nần năm 2010, Sỹ Ben rút khỏi làng giải trí.

Tâm Giao

Nguồn Bài Viết: https://vnexpress.net/dong-nghiep-giup-sy-ben-chua-benh-4598104.html

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *