Show Exotica giới thiệu 70 thiết kế dành cho mùa hè, xử lý trên bảng màu trắng, vàng gold, cam, xanh lá. Trang phục nhấn vào các họa tiết hoa lá, đường xẻ ngực sâu, xẻ tà cao. Chất liệu chủ đạo gồm lụa, chiffon, linen. được lựa chọn vì tạo sự thoáng mát, phù hợp với ngày hè và các kỳ nghỉ. Lần này, nhà thiết kế còn đưa kỹ thuật đan macramé, smocking, thêu đính vào bộ sưu tập, tạo vẻ mới lạ.

Người mẫu Minh Triệu đảm nhận vị trí First Face trong show Exotica. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Người mẫu Minh Triệu đảm nhận vị trí First Face trong show “Exotica”. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Katy Nguyễn cho biết cô cùng êkíp mất một năm lên ý tưởng cho bộ sưu tập và sáu tháng để chuẩn bị cho khâu dàn dựng show. Đạo diễn chương trình Nguyễn Việt Thanh – chị ruột của nhà thiết kế – đang gấp rút hoàn thiện các khâu cuối để giúp em gái có được sự kiện trọn vẹn.

Show diễn ra vào ngày 9/5 tại TP HCM với 300 khách mời, 50 người mẫu. Minh Triệu – nàng thơ lâu năm của Katy Nguyễn – được chọn làm gương mặt mở màn.

Nhà thiết kế Katy Nguyễn.

Nhà thiết kế Katy Nguyễn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sinh ra ở Hà Nội, Katy Nguyễn (tên thật: Nguyễn Vĩnh Thi) là con gái của nhà thơ Hữu Thỉnh. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành Đông Phương học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, Đại học Nam Khai (Trung Quốc).

Xem Thêm:   'Yi Yi' - những thế hệ mất kết nối

Sau tốt nghiệp, cô làm quản lý thương hiệu và truyền thông cho nhiều công ty đa quốc gia. Để theo đuổi đam mê thời trang, Katy Nguyễn tiếp tục theo học Học viện Thời trang London tại Hà Nội và thành lập dòng thời trang nghỉ dưỡng Xita năm 2013. Thiết kế của cô hướng đến vẻ gợi cảm và hiện đại, cách chơi màu sắc mạnh mẽ. Katy Nguyễn từng ra mắt các bộ sưu tập Dolce Vita, Anda-man Sunset, Ra Khơi/Nautical Life, Untamed, Boho Diva.

Show của Katy Nguyễn năm 2016 (video: Pixels Media)

 
 
Show của Katy Nguyễn năm 2016 (video: Pixels Media)

Katy Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập tại Vietnam Designer Fashion Week 2016. Video: Pixels Media

Ý Ly

Nguồn Bài Viết: https://vnexpress.net/katy-nguyen-lam-show-thoi-trang-ky-niem-10-nam-4597974.html

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *