Chiều 10/4, Hoàng Mèo xuất hiện một mình tại buổi ra mắt web-drama Tiểu thư và ba đầu gấu, do anh đóng chính kiêm sản xuất. Khi được hỏi về vợ, nghệ sĩ cho biết anh ly hôn từ năm 2020 song thời gian qua giữ kín.

Hoàng Mèo nói nguyên nhân chia tay chủ yếu xuất phát từ phía anh. Lúc đó, nhiều biến cố xảy đến như Covid-19 bùng phát, cha anh lâm bệnh rồi qua đời, tâm trạng diễn viên rối bời. Theo Hoàng Mèo, cả hai khắc khẩu do anh có phần vô tâm. “Với tôi, khi gia đình có mâu thuẫn, người đàn ông bao giờ cũng có lỗi nhất. Do đó, chúng tôi quyết định dừng lại”, Hoàng Mèo nói.

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm trong một chương trình năm 2019. Ảnh: YouTube VTV9 Sắc màu

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm trong một chương trình năm 2019. Ảnh: YouTube VTV9 Sắc màu

Đôi diễn viên thống nhất hai con ở với Đại Ngọc Trâm. Hoàng Mèo muốn sống cùng hai bé nhưng sợ không chăm sóc con chu đáo như vợ cũ. Con gái năm tuổi vẫn chưa biết bố mẹ đã ly hôn. “Bé thường hỏi, khi nào ba về ngủ với con nhưng chúng tôi chưa thể nói vì không muốn bé buồn”, nghệ sĩ cho biết.

Sau chia tay, anh và Đại Ngọc Trâm giữ mối quan hệ bạn bè. Khi làm phim mới, diễn viên tham khảo ý kiến từ vợ cũ, do cô am hiểu về chuyên ngành đạo diễn. Dù không dự buổi công chiếu, Đại Ngọc Trâm vẫn nhắn tin chúc anh ra mắt phim thành công.

Xem Thêm:   Phim của Hứa Quang Hán: 7 phim ấn tượng nhất của 'mỹ nam Đài Loan'

Hoàng Mèo sinh năm 1982 tên thật là Nguyễn Lê Hoàng. Anh là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Anh còn làm tổng đạo diễn gameshow, đạo diễn ca nhạc và ánh sáng cho liveshow của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Cẩm Ly. Ngoài mảng sân khấu, anh đóng vai phụ trong một số phim chiếu rạp, như Lật mặt: Nhà có khách, Bố già, Nhà bà Nữ.

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm gắn bó khi cùng hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới. Trong một chương trình, cả hai cho biết họ yêu nhau sáu năm trước khi quyết định kết hôn. Sau hơn 10 năm gắn bó, họ có hai con chung. Năm 2017, Hoàng Mèo cùng Ngọc Đại Trâm ra mắt sân khấu kịch Rubik dành cho thiếu nhi. Bên cạnh diễn hài, họ còn được khán giả chú ý với vai trò huấn luyện viên trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017.

Diễn viên Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm trong chương trình "Vợ chồng son"

 
 
Diễn viên Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm trong chương trình “Vợ chồng son”

Diễn viên Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm trong chương trình “Vợ chồng son” năm 2019. Video: MCV

Mai Nhật

Nguồn Bài Viết: https://vnexpress.net/dien-vien-hoang-meo-ly-hon-4591800.html

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *