Mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt và được coi là điềm báo của tương lai bạn. Giấc mơ của bản thân là những thứ con người rất muốn giải mã. Tùy vào từng giấc mơ sẽ mang điềm tốt hoặc điềm xấu. Vậy bạn đã bao giờ mơ thấy đánh nhau chưa. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ đánh nhau nhé!

Giải mã giấc mơ thấy đánh nhau

Đánh nhau là một hành động là không tốt. Đánh nhau là thể hiện cho sự nông nổi, ngông cuồng của tuổi trẻ. Vì vậy, không ai mong muốn là sẽ nằm mơ thấy việc đánh nhau hết. Trong giấc mơ bạn mơ thấy đánh nhau thường xảy ra rất nhiều trường hợp khác nhau, có thể bạn là người tham gia đánh nhau trực tiếp, bạn đánh người lạ, đánh người quen hay bạn chỉ là người chứng kiến cảnh đánh nhau trong giấc mơ. Tuy nhiên, việc mơ thấy đánh nhau lúc nào cũng là điềm xấu đâu nhé.

Nguồn: 99OK

Nằm mơ bạn chứng kiến đánh nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy đánh nhau bạn chỉ là người chứng kiến trận đánh nhau xảy ra rất quyết liệt thì đó là điềm báo tốt đấy nha. Nó có nghĩa là bạn sẽ gặp được nhiều vận may trong công việc và tình cảm của mình sắp tới.

Xem Thêm:   Mơ Thấy Trẻ Con – Những Điều Bí Ẩn Đằng Sau Giấc Mơ

Mơ mình bị người khác đánh

Nếu mơ thấy bản thân mình bị người khác đánh nhưng không thể kháng cự được thì có lẽ do bạn đã quá lo lắng hay hoảng sợ từ cuộc sống hiện tại mà thôi. Nhưng đó cũng có thể là một điềm báo.

Mơ đánh bạn thân

Trong giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mình đánh bạn thân thì có lẽ sắp tới mối quan hệ của hai bạn sẽ bị rạn nứt trong nay mai. Bạn hãy chú ý hơn và giữ gìn mối quan hệ này nhé. Nó đã là điềm báo trước thì bạn hãy cố gắng cải thiện nó sẽ thay đổi được một phần nào đó đấy. Hãy cứ cố giữ gìn cho mối quan hệ tốt đẹp.

Nằm mơ mình bị đánh chảy máu

Nếu bạn nằm mơ mình bị đánh kèm theo bị chảy máu thì bạn cần chỉnh lại tâm lý của bản thân sớm nhất có thể nhé vì chắc hẳn là bạn quá áp lực vì cuộc sống xung quanh đó.

Nằm mơ đánh nhau có người chết

Nếu bạn nằm mơ thấy đánh nhau có người chết thì bạn nên cẩn thận quan tâm tới gia đình mình hơn nhé vì đây là điềm không hề tốt đặc biệt với gia đình bạn, và sắp tới sẽ xảy ra vấn đề gì đó không vui.

Nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với ma quỷ

Đây là hiện tượng bạn đang có những suy nghĩ, trạng thái cảm xúc không được ổn định. Bạn đang bị rơi vào trạng thái tâm lý bị khủng hoảng, rất hay nóng nảy, nhạy cảm và thường xuyên cáu gắt với mọi người xung quanh. Lúc này bạn cần tỉnh táo lại để có thể nhìn nhận toàn bộ sự việc một cách thoáng hơn để tìm ra cho mình một hướng đi tốt nhất nhé.

Nằm mơ thấy đánh nhau và phải đi cấp cứu

Đây là điềm báo nói về công việc của bạn đang gặp rắc rối trong khâu thuyết phục người khác. Công việc của bạn dần sẽ bị tuột rơi khỏi vị trí mà bạn đã hằng mong muốn lâu nay. Những đừng quá lo lắng nhé vì đây chỉ là một điềm báo trước nó không phải điều sắp đặt bắt buộc, bạn có thể cải thiện tình hình công việc bằng khả năng hoạt bát vốn có của mình thì chuyện khó cũng sẽ thành dễ thôi nhé.

Xem Thêm:   Các mẹ ghim lại ngay 100+ tên ở nhà “độc nhất vô nhị” cho bé gái

Nằm mơ thấy mình đang cố tình gây gổ để đánh nhau với người khác

Nếu như bạn nằm mơ thấy hình ảnh giấc mơ trên thì là do trong cuộc sống này bạn đang quá vô tâm với chính bố mẹ bạn. Tình cảm của những người dân trong gia đình đang dần bị xa cách hơn do chính sự vô tâm xuất phát từ bạn. Nếu bạn có cảm thấy lo lắng, thì hãy xem lại bản thân để có cách cư xử tốt hơn. Để tâm hơn đến gia đình của mình nhé.

Nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với chị gái của mình

Trong chiêm bao thấy mình đang đánh nhau với chị gái thì đây là điềm báo về tài chính của bạn đang gặp thuận lợi và đi lên. Có thể khoản tiền đó là được người nhà của bạn cung cấp hoặc công việc của bạn lời lớn

Nằm mơ thấy người thân của bạn bị đánh chết

Nếu như bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì cũng đừng nên quá sợ hãi bởi đây chỉ là điềm báo gia đình của bạn đang gặp một số vấn đề thôi, nếu có bước giải quyết hợp lý thì sẽ không sao cả.

Một số lý giải giấc mơ đánh nhau khác

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đánh nhau và có xích mích với gia đình thì đó là tin tốt cho công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió.
 • Nếu bạn mơ thấy mình đánh nhau với kẻ thù hoặc với người khác giới của bạn thì đó là điềm báo của việc bạn sẽ gặp may mắn mọi việc trong tương lai.
 • Nếu bạn mơ thấy bị người thân trong gia đình đánh có nghĩa là bạn sẽ có tin vui và gia đình bạn sẽ sớm có thành viên mới nhé
 • Nếu bạn mơ thấy mình bị đánh hội đồng thì sắp tới bạn sẽ có cơ hội được lên chức và thuận lợi trong công việc.
 • Nếu bạn mơ đánh nhau với một con vật nào đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một khoản tiền nào đó trong dự án công việc của bạn.
Xem Thêm:   Bói bài Tarot tình yêu là gì? Bói bài Tarot tình yêu có đúng không?

Nằm mơ đánh nhau thì nên đánh số nào dễ ăn ?

Nguồn: 99ok center

Như các bạn đã biết thì trong mỗi giấc mơ đều mang trong nó những hàm ý, điềm báo riêng. Trong đó mỗi giấc mơ đều gắn liền với những con số, và đối với người chơi đề, số lô đề thì những con số này vô cùng quan trọng:

 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với kẻ thù: đánh đề số 19 – 91
 • Bạn năm mơ thấy mình bị đuổi đánh: đánh đề số 94 – 85
 • Bạn nằm mơ thấy mình đang xem đánh nhau: đánh đề số 89
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với cướp: đánh đề con số 08 – 84
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với một con đĩ: đánh đề con số 57 – 75
 • Bạn nằm mơ thấy đánh chết rắn: đánh đề số 25
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau chảy máu: đánh đề số 00 – 31 – 34 – 75
 • Bạn nằm mơ thấy đi xa đánh nhau: đánh đề con số 93 – 39
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau với bạn bè: đánh đề số 38
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau dưới nước: đánh đề số 45 – 85
 • Bạn nằm mơ thấy bố mẹ bị đánh chảy máu: đánh đề số 63 – 68 – 64
 • Bạn nằm mơ thấy hai chị em gái đánh nhau: đánh đề số 45 – 57
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau có kèm theo vũ khí: đánh đề số 03
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau bằng dao: đánh đề số 01 – 12
 • Bạn nằm mơ thấy đánh nhau bất người: đánh đề số 91 – 41
 • Bạn nằm mơ thấy đánh ghen: chọn số 49 – 87

Kết luận:

Phía trên là tất cả những giải mã giấc mơ thấy đánh nhau mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo không có độ chính xác 100%. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho giấc mơ của mình.

About The Author