Fame là gì? Hiện nay nhiều bạn trẻ hay sử dụng từ Fame này trên Facebook trong đó có từ nhiều bạn nhắc đến Fame hay Bú Fame rất nhiều trong các vụ việc chẳng hạn như Scandal, theo 1 bài hát nào đó rất hay, rất thích…  Lúc đầu mình thật sự không biết Bú Fame là gì? Cùng Onetv tìm hiểu Fame là gì nhé?

Fame là gì ? Tại sao bạn trẻ trên Facebook hay gọi là Bú Fame

Từ Fame là gì? và Bú Fame là gì trên Facebook? 

Fame trong tiếng Anh, có nghĩa là: Nổi tiếng, sự nổi tiếng, người nổi tiếng, … vì thế khi mà nói đến từ Bú Fame là nói ăn theo ai đó để được chú ý, để mình được nổi tiếng và đây cũng như âu châm biến, nói đến những kẻ lợi dụng người khác để được nổi tiếng.

Bú Fame là gì trên Facebook, như một hiện tượng nào đó đang hot thì nhiều bạn trẻ vào hùa theo, ăn theo, phân tích bla bla… ăn theo sự kiện để được nổi tiếng chú ý theo thì đó gọi là bú fame.

Ví dụ: một vài bài hát được up lên của ca sĩ nào đó thì có bạn vào commnen: Bú Fame like để lên top hoặc là các bạn chơi PUBG hay Fan NTN hóng về vụ NTN tố cáo bị hack nick PUBG, sau scadal đó thì nhiều bài viết clip phan tích ăn theo mà Hưng Hại Não là một trong những thánh bú Fame đang nổi trên Youtube hiện nay.

Bú Fame có phải là xấu hay không? 

Xem Thêm:   Debut là gì, pre debut là gì, the debut là gì trong KPOP?

Có nhiều người nói Bú fame là xấu nhưng mình thấy nó không xấu chút nào, đó là sự nhạy bén nắm bắt tình hình tốt phân tích tình hình và bú Fame để đưa ra ý kiến riêng của mình không hề ảnh hưởng đến ai cả? Hơn nữa nhiều bạn đang đu theo Fame để nổi vì họ cần làm rõ vấn đề chứ không lố lăng hay sai sự thật.

Hall of Fame là gì? Là một tòa nhà nằm kỷ niệm người nổi tiếng ở Mỹ

Hám Fame: là sự ham muốn nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Như vậy bạn đã biết được bú Fame là gì rồi đúng không nào?

About The Author