Huỳnh Lập nổi tiếng là một nghệ sĩ trẻ đầy tài năng và có nhiều cống hiến cho nghệ thuật. Cùng theo dõi 4 bộ phim hài đã làm nên tên tuổi của Huỳnh Lập để biết và thấy rõ hơn về tài năng của Huỳnh Lập nhé.

Quan sát được tâm lý của khán giả vào dịp Tết là tìm đến sự mới lạ, giải trí, sự thoải mái, đặc biệt là tiếng cười mang thông điệp. Thế nên, những nhà làm phim đã khơi nguồn nên những bộ phim hài Tết ăn khách, chiếm trọn doanh thu vòng vé và tạo nên những hiện tượng, những xu thế đặc sắc bắt nguồn từ phim.

Và sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua 4 bộ phim hài làm nên tên tuổi của Huỳnh Lập.

Lô tô

Ngày ra mắt: 31/3/2017

Đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh

Thời lượng: 90 phút

Diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Phương Thanh, Huỳnh Lập, Nam Em,…

Giải thưởng: Giải Mai Vàng cho Bộ phim điện ảnh-truyền hình.

Điểm IMDb: 7.0/10

Phim Lô TôPhim Lô Tô

Lôtô – bộ phim đã thể hiện sự thống khổ của những kiếp người “thân sâu hồn bướm” phải từ bỏ quê hương để theo đoàn hát hội chợ để sống thật với giới tính của mình. Và Huỳnh Lập đã đảm nhận một trong những nhân vật trong đoàn.

Dù trong phim chàng diễn viên trẻ vào một vai bị khiếm khuyết không thể nói được nhưng Huỳnh Lập đã lột tả hết tính cách nhân vật một cách tài tình qua cử chỉ, trang phục. Đặc biệt là chính cái xúc cảm chân thật mà anh thể hiện đã chạm đến sự thăng hoa của khán giả khi thường thức. Hòa vào đó là những phút giây hài hước để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem.

Xem Thêm:   Review phim Yêu (2015) - Mối tình đồng tính lãng mạn

Qua bộ phim này, Huỳnh Lập được biết đến nhiều hơn bởi lối diễn xuất chân thật, khắc họa chiều sâu tâm lý nhân vật một cách tài tình. Chính điều ấy đã góp phần nâng tầm phim Lôtô là một trong những bộ phim hài Tết ăn khách nhất.

Vu quy đại náo

Ngày ra mắt: 22/02/2019

Đạo diễn:
Lê Thiện Viễn

Thời lượng: 115 phút

Diễn viên: La Thành, Diệu Nhi, Ngọc Trinh, Huỳnh Lập, Việt Hương, Chí Tài,…

Giải thưởng: Đề cử Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Phim điện ảnh xuất sắc nhất.

Điểm IMDb: 5.8/10

Phim Vu Quy Đại NáoPhim Vu Quy Đại Náo

Ép cưới – một vấn đề được đạo diễn khắc họa đầy nhẹ nhàng trong phim Vu quy đại náo, bộ phim đã đem lại sự hài hước xen lẫn với những tình huống ép cưới thân quen. Bộ phim đem lại những tiếng cười sảng khoái nhưng đầy giá trị về vấn đề ép cưới.

Huỳnh Lập đã được chọn mặt gửi vàng vào một vai diễn đậm chất đầu tư về trang phục, khai thác nhiều hình tượng nhân vật. Một lần nữa, anh đã khẳng định được bản thân luôn biến hóa với nhiều dạng vai để rồi nhận lại sự yêu mến và công nhận của khán giả.

Với những pha cười đầy tính giải trí và mang thông điệp ý nghĩa, thế nên phim đã nhiều lần được chiếu vào dịp Tết và là một trong những cái tên quen thuộc của phim hài Tết.

Xem Thêm:   12 bộ phim hay nhất về tài chính giúp bạn có động lực để làm giàu

Pháp sư mù: Ai chết giơ tay

Ngày ra mắt: 8/11/2019

Đạo diễn: Huỳnh Lập, Lý Minh Thắng

Thời lượng: 120 phút

Diễn viên: Đại Nghĩa, Hạnh Thảo, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung,…

Điểm IMDb: 5.2/10

Phim Pháp sư mùPhim Pháp sư mù

Bộ phim được dựa trên những câu chuyện về nhân quả, được xây dựng một cách độc đáo về những tình huống ly kỳ, đầy tính ma mị. Song, các tuyến nhân vật trong phim cũng được khai thác một cách tài tình, bộc lộ rõ nét được thần sắc của các diễn viên.

Huỳnh Lập đúng là diễn viên đa tài, anh vừa sản xuất, vừa làm đạo diễn lại đảm nhận diễn xuất để có thể khai thác hết đứa con tinh thần mà Huỳnh Lập ấp ủ.

Nhân vật Tinh Lâm đã được Huỳnh Lập xây dựng tính cách, cảm xúc một cách khéo léo, giúp khán giả hiểu được hết những thông điệp cuộc đời với những tình huống nhân quả đan xen đầy hấp dẫn. Đây chính là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Huỳnh Lập.

Tấm cám chuyện Huỳnh Lập kể

Ngày ra mắt: 08/05/2017

Đạo diễn: Huỳnh Lập

Thời lượng: 80 phút

Diễn viên: Nam Thư, Quang Trung, Huỳnh Lập, Ái Ngọc,…

Giải thưởng:
Giải Mai Vàng cho Diễn viên hài

Phim Tấm cám chuyện Huỳnh Lập kểPhim Tấm cám chuyện Huỳnh Lập kể

Một trong những tác phẩm thành công của Huỳnh Lập trong sự nghiệp đó chính là Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể. Đây chỉ là một tác phẩm parody nhưng được anh đầu tư chỉnh chủ về mặt bối cảnh, trang phục cũng như dàn diễn viên ấn tượng chuyên trị mảng hài.

Xem Thêm:   Top 15 phim tình cảm gia đình Hàn Quốc hay và cảm động nhất

Song, những tình huống mà Huỳnh Lập đã đặt để thể hiện sự nhạy bén của anh trong việc xử lý câu chuyện. Anh đã biết quan sát những xu hướng để có thể tạo nên những phân cảnh đắt giá, gây ấn tượng sâu đậm cho khán giả.

Xem phim, chúng ta sẽ cảm nhận được sự tài năng trong việc sắp xếp tình huống, khai thác các nhân vật được đặt để đúng mực và khả năng diễn xuất của anh ngày càng tiến bộ. Qua tác phẩm Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể thì chúng ta có thể thấy rằng ngoài việc là một diễn viên tài năng, Huỳnh Lập còn là một đạo diễn, biên kịch tinh tế và có tầm nhìn.

Nhờ vào sự nỗ lực và tôi luyện bản thân mà Huỳnh Lập đã dần chiếm trọn sự yêu thương của khán giả và dần khẳng định được tên tuổi của bản thân qua nhiều vai diễn trong những bộ phim hài. Anh dần đa dạng tuyến nhân vật và tạo nên sự hấp dẫn trong cảm xúc nhân vật, rõ nét nhất là qua 4 bộ phim hài kể trên đã làm nên tên tuổi kể trên.

Hy vọng bạn sẽ thích và có những phút giây xem phim thật thư giãn!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

About The Author