Những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Dưới đây là danh sách 12 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay và mới nhất năm 2020.

Những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc với sự đầu tư về kỹ xảo, cùng nội dung hấp dẫn chưa bao khiến người xem thất vọng. Nếu như bạn yêu thích phim hoạt hình 3D Trung Quốc thì đừng bỏ qua những bộ phim hay dưới đây nhé!

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên (Phần Đặc Biệt)

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Hoạt hình, phiêu lưu, võ thuật.

Thời lượng phim: 20 tập (26phút/tập)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên

Bộ phim kể về Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng quyết đấu cùng ma thú tàn ác để bảo vệ người thân. Nhưng anh đã bị thương và rơi xuống nơi sâu nhất của Hắc Phong uyên. Câu chuyện còn diễn biến như thế nào tính hấp dẫn ra sao bạn thì mời bạn hãy theo dõi phim nhé!

Link trailer phim:

Võ Thần Chúa Tể

Ngày ra mắt: 01/03/2020

Thể loại phim: Hoạt hình.

Thời lượng phim: 70 tập (8 phút/tập)

Võ Thần Chúa Tể

Bộ phim xoay quanh nhân vật Thiên Vũ đại lục nhất đại truyền kỳ Tần Trần, vì bị chính người bạn tốt phản bội nên đã rơi xuống Võ vực. 300 năm sau, hắn quay trở lại ngưng thần công, luyện thần đan và tiến hành một cuộc chiến khác.

Link trailer phim:

Yêu Thần Ký

Ngày ra mắt: 3/2/2017

Thể loại phim: Hoạt hình, phiêu lưu, võ thuật.

Thời lượng phim: 172 tập (10 phút/tập)

Yêu Thần Ký

Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Li là một Yêu Linh Sư mạnh nhất nhưng anh ta đã bị mất mạng trong một trận chiến vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú.

Sau đó anh ta đã được tái sinh và quay trở lại quá khứ khi anh 13 tuổi, nhờ kinh nghiệm tích lũy trước đây anh ta đã nhanh chóng rèn luyện và đạt được cảnh giới cao nhất.

Xem Thêm:   Review phim Mỹ Nhân Ngư (2016) - Châu Tinh Trì khẳng định vị thế

Link trailer phim:

Vạn Giới Xuân Thu

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 59 tập (10 phút/tập)

Vạn Giới Xuân Thu

Bộ phim có nhân vật chính là Dật Tuẫn được lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, nhằm diệt trừ Cát Đàm – thủ lĩnh Huyền Thiên ti để giành lại chính quyền. Không ngờ tới đây lại gặp được Thập Nhất Nguyệt đến đây hành thích Cát Đàm.

Nhưng Thập Nhất Nguyệt hành thích không thành nhưng lại được Dật Tuẫn cứu. Chính lúc này Dật Tuẫn nhận ra được có thể dùng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên ti, vì vậy anh đã giải độc cho Thập Nhất Nguyệt.

Lúc này người của Cát Đàm xuất hiện muốn mang Thập Nhất Nguyệt và cuộc chiến giữa hai bên đã xảy ra.

Tinh Thần Biến (Phần 2)

Ngày ra mắt: 03/05/2020

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 12 tập (20 phút/tập)

Tinh Thần Biến (Phần 2)

Ở phần này sau trận đại chiến độ kiếp của Tần Đức với Tần Vũ cùng tiểu Hắc, thì tung tích của Tần Vũ, Tiểu Hắc không rõ đã làm cho Tần Đức vô cùng tức giận hồi triều tiến hành đánh chiếm Sở quốc.

Lúc này Tần Vũ sau đại nạn cũng chưa chết, học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ và đã quyết tâm tu luyện để trở thành tiên thiên ngoại công cao thủ.

Tây Hành Kỷ Movie: Tạm biệt Ngộ Không

Ngày ra mắt: 04/05/2020

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 1 tập (21 phút/tập)

Tây Hành Kỷ Movie: Tạm biệt Ngộ Không

Trong phần này bộ phim tập trung xoay quanh nhân vật Tôn Ngộ Không. Lúc đó ở phàm trần công chúa Thiên giới Tố Y kết giao với Tôn Ngộ Không lưỡng tình tương duyệt, nhưng Tôn Ngộ Không lại bị như yêu quái và bị trấn áp dưới Cự Thần sơn.

Xem Thêm:   Top 10 phim lẻ hay nhất, làm nên tên tuổi của Lý Liên Kiệt

Suốt 300 năm, Như Lai đại thần đã cảm hóa, dạy dỗ Tôn Ngộ Không và cho Tôn Ngộ Không đi bảo vệ Đường Tam Tạng. Trên đường đi thầy trò Đường Tam Tạng gặp bao khó khăn, câu chuyện sẽ diễn ra tiếp như thế nào mời các bạn đón xem nhé!

Vô Thượng Thần Đế

Ngày ra mắt: 23/05/2020

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 64 tập (10 phút/tập)

Vô Thượng Thần Đế

Bộ phim kể về Tiên Vương Mục Vân bởi vì nắm giữ Tru Tiên Đồ nên đã bị hãm hại. Khi tỉnh dậy thì nhận ra mình nhận phải sự khinh rẻ của gia tộc, sự xem thường của đám học trò.

Tuy nhiên Mục Vân bằng khả năng của mình đã khiến nhiều người phải khâm phục đồng thời tiếp tục tu luyện để có võ công đỉnh cao.

Thủ Tịch Ngự Linh Sư

Ngày ra mắt: 20/062020

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 50 tập (15 phút/tập)

Thủ Tịch Ngự Linh Sư

Nội dung phim kể về một thiếu niên có tên gọi là Thạch Đại Lực đã bị phong ấn trăm năm tình cờ gặp được đệ nhất ngự linh sư cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh đến từ thế giới song song, cô đang trên đường tìm sự thật về thân thế của mình và tìm cách bảo vệ thế giới

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Ngày ra mắt: 05/7/2020

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 20 tập (21 phút/tập)

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Nội dung phim kể về một thiếu niên Hồng Tuấn được giao cho ba trọng trách rời khỏi Diệu Kim cung núi Thái Hành đến Trường An. Đến đây Khổng Hồng Tuấn gia nhập Khu Ma Ti và có cuộc giao đấu với Lý Cảnh Lung.

Trong lúc giao đấu Lý Cảnh Lung đã đánh nát bảo vật Tâm đăng của Hồng Tuấn, Tâm đăng nhập vào người của Lý Cảnh Lung. Diễn biến câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào tiếp theo mời bạn cùng theo dõi phim nhé!

Xem Thêm:   Top 18 phim tình cảm Thái Lan hay nhất năm 2022 đáng xem

Nguyên Long

Ngày ra mắt: 10/7/2020

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 16 tập

Nguyên Long

Tay bắn tỉa siêu cấp Vương Thắng xuyên không đến một thế giới với những gia tộc, đầy rẫy những cao thủ. Đến đây Vương Thắng gặp phải tàn hồn lý ngư dị hợm, trở thành tên phế vật.

Vũ Động Càn Khôn 2

Ngày ra mắt: 12/072020

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 12 tập (25 phút/tập)

Vũ Động Càn Khôn 2

Bộ phim kể về cuộc đời của chàng thanh niên trẻ Lâm Động, trước sự thất bại của cha trước kẻ thù anh đã quyết tâm rèn luyện để trở thành cao thủ.

May mắn anh đã nhặt được 1 viên đá, tuy nhiên nếu những bí mật trong viên đá này mà lọt ra ngoài sẽ làm thế giới điên đảo. Diễn biến phim sẽ ra sao bạn hãy cùng đón xem nhé!

Phàm Nhân Tu Tiên – Phong Khởi Thiên Nam

Ngày ra mắt: 03/05/2020

Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Thời lượng phim: 20 tập

Phàm Nhân Tu Tiên – Phong Khởi Thiên Nam

Phim xoay quanh nhân vật Hàn Lập sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, Hàn Lập do tư chất thấp kém, nhưng lại ấp ủ mơ ước trở thành tiên nhân, trường thọ cùng nhật nguyệt.

Liệu với thân phận như vậy liệu hắn có thực hiện được ước muốn của mình, mời các bạn hãy cùng theo dõi bộ phim để có câu trả lời nhé!

Trên đây là danh sách 12 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất năm 2020, bạn không nên bỏ lỡ. Nếu có thời gian hãy theo dõi để thư giãn và giải trí nhé! Khám phá thêm nhiều bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay, ấn tượng nữa nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *