Bói tình yêu theo chữ cái đầu đang nhận được sự chú ý của các bạn trẻ. Cách này giúp chúng ta rất nhiều trong việc tìm ra người bạn đời phù hợp. Trong bài viết này, OneTV sẽ giúp bạn tìm hiểu về phương pháp bói tình yêu này nhé!

1. Bói tình yêu theo chữ cái đầu là gì?

Bói tình yêu theo chữ cái đầu là phương pháp sẽ giúp bạn biết được mình nên kết duyên với người tên gì thì hợp. Ngoài ra, bằng cách này chúng ta có thể biết được tính cách của mình và đối phương. Từ đó, sớm tìm được một nửa phù hợp để sống hạnh phúc mãi mãi.

Bói tình yêu theo chữ cái đầu
Bói tình yêu theo chữ cái đầu

2. Bói tình yêu theo chữ cái đầu nói lên điều gì?

Bói tình yêu theo chữ cái đầu giúp chúng ta hiểu rõ được tính cách của chính mình hoặc đối phương. Từ đó, biết điều chỉnh những điều chưa hợp để cùng nhau tiến đến một mối quan hệ tình cảm bền chặt.

Phương pháp bói tình yêu này cũng giúp bạn biết được bản thân sẽ phù hợp kết hôn với người có chữ cái đầu là gì.

Hơn thế nữa, bói tình yêu theo chữ cái đầu còn giúp cả hai quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Đồng thời, tránh xa xung đột, đấu khẩu, tổn thương.

Bói tình yêu theo chữ cái đầu được các bạn trẻ hiện nay áp dụng nhiều
Bói tình yêu theo chữ cái đầu được các bạn trẻ hiện nay áp dụng nhiều

3. Những đối tượng nên bói tình yêu theo chữ cái đầu

Bói tình yêu theo chữ cái đầu phù hợp với tất cả đối tượng, từ những người đang yêu đơn phương, đang trong mối quan hệ nghiêm túc đến những cặp vợ chồng mới cưới,… Vì kết quả của nó mang lại sẽ vô cùng có ích cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi.

4. Cách bói tình yêu theo chữ cái đầu chính xác nhất

Cách bói tình yêu theo chữ cái đầu rất dễ thực hiện và cho ra kết quả nhanh. Bạn chỉ cần viết ra chữ cái đầu tên của bạn và người ấy. Sau đó chúng ta luận giải chữ cái đầu đó theo bảng dưới đây để biết được sự phù hợp của cả hai đến mức nào.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Mục Lục Bài Viết

4.1. Chữ cái đầu là A

Trong tình yêu bạn không thích sự lãng mạn, thay vào đó bạn hành động nhiều hơn là nói. Thay vì bỏ nhiều thời gian để tán tỉnh ái đó thì bạn sẽ chủ động nói ra luôn. Mối quan tâm của những người có tên chữ cái đầu là A thực sự là kiếm tiền.

4.2. Chữ cái đầu là B

Bói tình yêu cho biết bạn B là người thích sự lãng mạn, việc ăn tối cùng người yêu dưới những ngọn nến lung linh luôn là điều tuyệt vời nhất. Khi yêu người có chữ cái đầu là B thì bạn nên tinh tế vì người này sống rất lý trí nên sẽ từ chối quan hệ tình dục với bạn nếu chưa chắc chắn tình cảm.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4.3. Chữ cái đầu là C

Bạn là người không thể sống thiếu tình yêu. Đối với bạn người yêu như một người bạn đồng hành nên luôn có sự thấu hiểu lẫn nhau. Những người có chữa cái đầu là C cần nhất sự tôn trọng khi đó họ sẽ tin tưởng mà bắt đầu quan hệ tình dục với người mình yêu. Có thể nói, họ là một chuyên gia trong việc kiểm soát ham muốn của bản thân.

4.4. Chữ cái đầu là D (Đ)

Chữ D(Đ) lại rất nhiệt huyết và mãnh liệt trong tình yêu. Chỉ cần tìm ra được tình yêu đích thực thì bạn sẽ theo đuổi đến cùng. Khi có được tình yêu rồi thì bạn luôn quan tâm đối phương của mình nhưng đôi khi quá mực làm đối phương cảm thấy khó chịu. Xem bói tình yêu, có thể nói, nếu mối quan hệ xảy ra vấn đề, đó là do bạn vì thế bạn nên tiết chế cảm xúc của mình lại cho phù hợp.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4.5. Chữ cái đầu là G

Trong tình yêu bạn thuộc người khó tính, bạn yêu cầu sự hoàn hảo từ chính bản thân và đối phương. Chỉ những người thông minh và những người giúp bạn phát triển thì mới được bạn để ý đến. Trong đời sống tình dục bạn không gặp vấn đề gì nhưng bạn lại gặp khó khăn trong việc kết nối cảm xúc với người yêu.

Xem Thêm:   Mơ thấy sinh con dự đoán điềm gì, thử vận may con số mấy?

4.6. Chữ cái đầu là H

Bạn luôn tìm kiếm một người người, người bạn đời giúp bạn nâng cao vị thế và tăng thu nhập. Trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm bạn là người keo kiệt nhưng khi chính thức yêu nhau bạn lại trở nên hào phóng.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4.7. Chữ cái đầu là K

Những bạn có tên chữ cái đầu là K rất là kín tiếng, nhút nhát trong chuyện tình cảm. Chỉ khi yêu và đủ gần gũi ai đó, bạn mới bộc lộ bản thân. Dù thời gian có dài đến mấy thì bạn cũng đủ kiên nhẫn để chờ người bạn đời phù hợp với bạn.

4.8. Chữ cái đầu là L

Bạn rất lãng mạn và chiều chuộng người yêu của mình. Dù là trai hay gái thì người có chữ cái đầu là L đều yêu bằng tai, vì thế để chinh phục được người này bạn chỉ cần nói những lời ngọt ngào là được.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4.9. Chữ cái đầu là M

Bạn là người cực kỳ nghiêm túc khi yêu nên sẽ rất quan trọng trong việc tìm người phù hợp với mình. Trước khi yêu bạn thích đi tán tỉnh nhiều người nhưng khi tìm được người phù hợp thì bạn lại rất chung thủy. Khi yêu, bạn gợi cảm, nhiệt huyết và có chút phô trương, xa hoa và hào hiệp với người ấy.

4.10. Chữ cái đầu là N

Bên ngoài bạn lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ, nhút nhát để đánh lạc hướng mọi người. Trong quan hệ tình dục bạn được đối phương đánh giá cao. Nhược điểm duy nhất của bạn đó chính là khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4.11. Chữ cái đầu là O

Tình dục với bạn là trên hết nhưng lại ngại chia sẻ với đối phương. Tuy nhiên, mỗi lần nghĩ đến tình dục bạn lại lao đầu vào công việc và kiếm tiền nên có thể duy trì được cuộc sống độc thân lâu dài.

4.12. Chữ cái đầu là P

Hình ảnh và danh tiếng đối với bạn là quan trọng nhất nên mọi cử chỉ, hành động đều được bạn để ý rất chi tiết. Tiêu chí chọn người yêu của bạn là những người có vẻ ngoài đẹp và thông minh để khi bước ra ngoài cùng nhau ai cũng phải ngưỡng mộ bạn.

Xem Thêm:   Bói tình duyên qua thần số học: Con số chủ đạo nói lên điều gì?
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4.13. Chữ cái đầu là Q

Trong đời sống hằng ngày hay trong chuyện tình dục bạn là người nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng nên khó có ai theo kịp được bạn. Bạn chỉ bị thu hút bởi những người có cá tính tượng tự.

4.14. Chữ cái đầu là S

Bói tình yêu theo chữ cái đầu là S cho thấy bạn luôn đặt công việc, kiếm tiền lên trên hết, trong cuộc sống của bạn không hề quan tâm đến tình yêu đôi lứa. Chính vì lý do này mà bạn rất cẩn trọng trong việc chọn đối phương của mình.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4.15. Chữ cái đầu là T

Trong tình yêu bạn là người thụ động. Khi yêu, bạn lãng mạn, lý tưởng hóa mọi thứ, ủy mị và hay thay đổi. Bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh họ hiểu không đúng ý gây bất hòa.

4.16. Chữ cái đầu là U

Bạn vô cùng cuốn hút với những người đáng yêu, dễ thương. Trong tình yêu bạn ghét nhất sự mơ mộng và lãng mạn. Mỗi lần đi chơi bạn đều rất thích tặng quà cho đối phương để nhìn thấy được nụ cười của họ. Về nhu cầu tình dục khi ham muốn đến bạn nhất định phải được giải quyết luôn.

4.17. Chữ cái đầu là V

Chữ cái đầu là V yêu thích sự tự do, đối với họ có một không gian riêng là điều lý tưởng nhất. Trong tình yêu, bạn và đối phương thường có khoảng cách tuổi tác rất lớn.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4.18. Chữ cái đầu là X

Trong tình yêu bạn là người giỏi kiếm soát nhiều mối quan hệ cùng một lúc điều này chứng tỏ nguy cơ ngoại tình của bạn là rất cao. Khi chuyện tình cảm xảy ra vấn đề thì bạn chính là người gây ra lỗi.

4.19. Chữ cái đầu là Y

Bạn là người quyến rũ, gợi cảm và sống độc lập. Bạn muốn kiểm soát mối quan hệ của mình, thích tiếp xúc cơ thể bằng những cử chỉ yêu mến. Điều làm bạn thấy hạnh phúc nhất đó chính là được người khác công nhận mình và đối phương.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bói tình yêu theo chữ cái đầu rất dễ thực hiện và cho bạn biết được nhiều điều thú vị xung quanh câu chuyện tình cảm của bạn và đối phương.

Nguồn : https://saodaily.com/353-boi-tinh-yeu-theo-chu-cai-dau-d17820.html

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *