Nếu bạn là một fan của những bộ phim Trung Quốc thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 19 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2020 được các chuyên giá đánh giá cao được. Hãy cùng OneTV xem xem đó là những bộ phim nào nhé.

Những bộ phim Trung Quốc đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Đặc biệt là những bộ phim đã làm mưa làm gió màn ảnh dù chiếu ở trên tivi hay chỉ có trên các website. Ngày hôm nay cùng chúng mình khám phá vài bộ phim hay nhé.

Nothing But Thirty – 30 chưa phải là hết

Điểm IMDb: 7,2/10

Ngày ra mắt: 17/07/2020

Thể loại phim: Chính kịch

Thời lượng phim: 43 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Diễn viên chính:
 Mao Hiểu Đồng, Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Dương Lặc, Lý Trạch Phong

Phim 30 chưa phải là hết

30 chưa phải là hết là một bộ phim không được đóng từ dàn diễn viên có tên tuổi và sự đầu tư từ bộ phim này cũng không lớn -> Không có một dàn diễn viên tên tuổi cũng không có chi phí đầu tư lớn, tuy nhiên, 30 chưa phải là hết lại được nhào nhặn bởi một kịch bản tốt, chặt chẽ, mới lạ và diễn xuất cực kỳ chân thực của dàn diễn viên đầy thực lực.

Bộ phim kể về câu chuyện cuộc sống của 3 cô gái là Cố Giai, Vương Mạn Ni, Chung Hiểu Cần đều ở độ tuổi 30 và đang trải qua những câu chuyện và tình huống khó xử mà hầu hết phụ nữ hiện đại đều đang phải trải qua.

Mặc dù mỗi người đều có một câu chuyện riêng nhưng cả ba đều sát cánh bên nhau để vượt qua mọi khó khăn.

Begin Again – Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu

Điểm IMDb: 7,7/10

Ngày ra mắt: 29/10/2020

Thể loại phim: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước – Lãng Mạn

Thời lượng phim: 35 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Từ Trì

Diễn viên chính: Châu Đông Vũ, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu

Bộ phim xoay quanh Lộc Phương Ninh bị gia đình ép tìm đối tượng để lập gia đình. Trong quá trình cô tìm đối tượng thì gặp được Lăng Nhuệ, một bác sĩ phẫu thuật. Vì một số lý do nên cả hai quyết định ở bên nhau. Sau một thời gian chung sống thì cả hai bắt đầu có tình cảm với nhau. Tuy nhiên cuộc sống hạnh phúc chưa được bao lâu thì xảy ra biến cố Lộc Phương Ninh ly hôn và bỏ đi. Sau sáu năm thì Lộc Phương Ninh trở về cùng cậu con trai U U và vô tình gặp lại Lăng Nhuệ. Biết được bản thân vẫn còn yêu Lộc Phương Ninh nên Lăng Nhuệ đã theo đuổi cô lại từ đầu.

Under The Power – Cẩm Y Chi Hạ

Điểm IMDb: 8,0/10

Ngày ra mắt: 28/12/2019

Thể loại phim: Võ hiệp – Lãng mạn

Thời lượng phim: 55 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân, Hàn Đống, Diệp Thanh, Diêu Dịch Thần, Hàn Thừa Vũ

Cẩm Y Chi Hạ

Bộ phim Cẩm Y Chi Hạ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim bắt đầu chiếu từ cuối năm 2019 và là một trong những bộ phim được khán giả yêu thích nhất vào đầu năm 2020.

Câu chuyện kể về nữ bổ khoái Viên Kim Hạ vì một vụ án mà gây thù chuốc oán với Cẩm y vệ Lục Dịch. Triều đình xảy ra vụ án mất cắp ngân lượng nên Viên Kim Hạ phụng mệnh hỗ trợ Lục Dịch điều tra. Mặc dù ban đầu hai người ghét nhau nhưng trong quá trình điều tra vụ án đã xảy ra tình cảm. Tuy nhiên Viên Kim Hạ lại chính là cô nhi của vụ án Hạ Ngôn năm xưa của hai gia tộc. Đến cuối cùng hai người đã vượt qua sự trói buộc của xã hội, bỏ lại thù riêng để đến với nhau.

Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book – Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Điểm IMDb: 8,1/10

Ngày ra mắt: 22/01/2020

Thể loại phim: Cổ trang – Lãng mạn

Thời lượng phim: 56 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên chính: Địch Liệt Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Bộ phim được dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử kể về câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp – Tiểu điện hạ của Thanh Khâu – Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân, vị tôn thần được bao người kính trọng. Hai người phải vượt qua kiếp này đến kiếp khác để có thể đến được với nhau. Với thành công từ phần 1 thì phần 2 đã được các khán giả ghi nhận một cách nồng nhiệt.

Go Ahead – Lấy danh nghĩa người nhà

Điểm IMDb: 8,5/10

Ngày ra mắt: 07/09/2020

Xem Thêm:   Top 10 phim hay và nổi tiếng nhất của Lee Kwang Soo

Thể loại phim: Gia đình – Tuổi trẻ – Tình cảm

Thời lượng phim: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành

Lấy danh nghĩa người nhà

Đây là một trong những bộ phim dài tập Trung Quốc đứng đầu rating cả truyền hình lẫn trực tiếp. Trong quá trình phim diễn ra. Phim kể về 3 anh em Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu và Lý Tiêm Tiêm. Mặc dù họ không phải anh em có cùng huyết thống nhưng được Lăng Hòa Bình – bố của Lý Tiêm Tiêm yêu thương như con đẻ.

Bộ phim đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả khi nói về những biến cố của cuộc sống nhưng những đứa trẻ vẫn có thể trưởng thành và vượt qua nhờ có gia đình bên cạnh.

Find Yourself – Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Điểm IMDb: 7,6/10

Ngày ra mắt: 26/01/2020

Thể loại phim: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước

Thời lượng phim: 42 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên chính: Tống Thiến, Tống Uy Long, Vương Diệu Khánh, Trương Vũ Kiếm, và Ngu Thư Hân

Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Nếu bạn đã xem “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” phiên bản Hàn thì chắc chắn sẽ cảm giác quen thuộc với bộ phim này, bởi vì Trạm kế tiếp là hạnh phúc được xem là bản Trung của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Bộ phim nói về Hạ Phồn Tinh, cô nhân viên 34 tuổi đang giữ vai trò chủ chốt trong công ty. Vì cứ mải mê với công việc nên quên mất rằng mình đã đến tuổi kết hôn. Tuy nhiên sau đó cơ duyên giúp Hạ Phồn Tinh gặp được Nguyên Tống. Cuộc sống của Hạ Phồn Tinh bắt đầu gặp sóng gió khi tình yêu chênh lệch tuổi tác bị người đời phê phán, công ty bị thu mua. Lúc này cô lại gặp Diệp Lộc Minh, người đàn ông trưởng thành, có công việc ổn định. Và bộ phim xoay quanh tình yêu của 3 người.

Skate Into Love – Lê hấp đường phèn

Điểm IMDb: 7,9/10

Ngày ra mắt: 19/03/2020

Thể loại phim: Thanh xuân – Tình cảm

Thời lượng phim: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Duệ Bân

Diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Tân Thành

Lê hấp đường phèn

Lê hấp đường phèn là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng Đường Tuyết đã gặp nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng. Trong quá trình theo đuổi giấc mơ cả hai đã cùng nhau cố gắng, giúp đỡ nhau vượt qua những trở ngại của cuộc sống để thực hiện giấc mơ trượt băng.

Love and Redemption – Lưu ly mỹ nhân sát

Điểm IMDb: 7,7/10

Ngày ra mắt: 12/09/2020

Thể loại phim: Cổ trang – Thần thoại – Lãng mạn

Thời lượng phim: 59 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi

Diễn viên chính: Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Trương Dư Hy, Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Chu Tử Kiêu

Lưu ly mỹ nhân sát

Lưu ly mỹ nhân sát là bộ phim được cải thể từ tiểu thuyết nổi danh của Thập Tứ Lang. Bộ phim xoay quanh Chử Toàn Cơ, con gái Chử Lỗi bị dị tướng làm mất hết 6 giác quan của con người. Trong một lần đi tu tiên trấn uy giang hồ thì gặp được Vũ Tư Phượng. Cả hai đã trải qua đấu tranh mà rèn luyện trở nên trưởng thành. Trải qua muôn vàn biến cố thì dần dần cả hai đã biết yêu thương, suy nghĩ đến nhau. Chử Toàn Cơ cũng dần tìm được ký ức kiếp trước của mình và tìm được lời giải cho những điều bí hiểm xảy ra trong cuộc đời cô.

My Love, Enlighten Me – Noãn Noãn xin chỉ giáo nhiều hơn

Điểm IMDb: 8,2/10

Ngày ra mắt: 13/11/2020

Thể loại phim: Tâm Lý – Tình Cảm – Hài Hước

Thời lượng phim: 24 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Nham

Diễn viên chính: Lý Khải Hinh, Lương Tịnh Khang, Lý Minh Tuấn, Bùi Tử Thiêm, Lý Hy Manh, Hùng Ngọc Đình

Bộ phim kể về Lưu Noãn Noãn, 22 tuổi bước vào đời và gặp được nam chính Hàn Triệt, một thiên tài nghệ thuật. Vì muốn hoàn thành di nguyện của bà nên Hàn Triệt từ nước ngoài trở về, sau đó nhận Noãn Noãn vào công ty. Nhờ vào tài năng của mình nên Noãn Noãn từ một nhân viên bình thường trở thành một nhân viên xuất sắc. Không những vậy chuyện tình của cô và Hàn Triệt cũng gặp những hiểu lầm và thử thách trước khi đến được với nhau.

Love you forever – Anh sẽ đợi em nơi tận cùng thời gian

Điểm IMDb: 6,8/10

Ngày ra mắt: 17/11/2020

Thể loại phim: Xuyên không – Tình cảm

Thời lượng phim: 115 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Diêu Đình Đình

Xem Thêm:   10 bộ phim Ấn Độ có những pha hành động đầy kịch tính, giúp thư giãn hiệu quả

Diễn viên chính: Lý Hồng Kỳ, Lý Nhất Đồng.

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giản dị của Lâm Cách và Khưu Thiến. Nhìn cả bộ phim bạn sẽ nghĩ đây là một câu chuyện tình yêu bình thường như bao cặp đôi khác nhưng ẩn sâu là bí mật to lớn vì nam chính đã phải xuyên qua chiếc đồng hồ thời gian để nhiều lần quay lại để gặp và khiến nữ chính yêu lại chính mình.

Góc Khuất Của Bí Mật – The Bad Kids

Góc Khuất Của Bí Mật - The Bad KidsGóc Khuất Của Bí Mật – The Bad Kids

Điểm IMDb: 8.2/10

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Hành động, hình sự

Thời lượng phim: 12 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tân Sảng

Diễn viên chính: Lưu Lâm, Tân Hạo, Vinh Tử Sam, Vương Cảnh Xuân,…

Phim kể về Trương Đông Thăng là giáo viên phương Bắc xuống ở rể ở phương Nam, vợ ngoại tình và muốn ly hôn, ngay cả cha mẹ vợ cũng khuyên anh ta nên buông tay. Trương Đông Thăng đã thực hiện kế hoạch sát hại bố mẹ vợ trong chuyến đi leo núi.

Ba đứa trẻ Chu Triều Dương, Phổ Phổ, Đinh Hạo vô tình chứng kiến và quay lại cảnh Trương Đông Thăng giết cha mẹ vợ. Vì cần tiền để chữa bệnh cho em trai Phổ Phổ nên ba đứa trẻ lên kế hoạch tống tiền Trương Đông Thăng.

Sau đó liên tục xảy ra nhiều cái chết bí ẩn. Liệu câu chuyện này sẽ đi đâu cùng theo dõi bộ phim để biết kết quả nhé!

Kỳ Hồn – Hikaru no Go

Kỳ Hồn - Hikaru no GoKỳ Hồn – Hikaru no Go

Điểm IMDb: 8.3/10

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Tâm Lý – Tình Cảm, Thể Thao – Âm Nhạc

Thời lượng phim: 36 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Sướng

Diễn viên chính: Hồ Tiên Hú, Trương Siêu, Hách Phú Thân,…

Bộ phim Kỳ Hồn kể về Thời Quang (Hồ Tiên Hú) tình cờ phát hiện ra một bàn cờ cổ. Vì sự tò mò một cậu nhóc lớp 6 đã vô tình chạm vào sau đó khiến cho 1 linh hồn hiện ra.

Đó chính là Chử Danh (một kỳ thủ giỏi nhất Nam Lương) – xem cờ vây như mạng sống. Sau nhiều lần tiếp xúc, thậm chí Chử Danh còn nhập vào cơ thể Thời Quang và khiến cậu trở thành kỳ thủ cờ vây chuyên nghiệp giỏi nhất Trung Quốc.

Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh – Candle in the Tomb: The Lost Caverns

Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh - Candle in the Tomb: The Lost CavernsMa Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh – Candle in the Tomb: The Lost Caverns

Điểm IMDb: 7.3/10

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Phiêu lưu

Thời lượng phim: 18 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Phí Chấn Tường

Diễn viên chính: Phan Việt Minh, Trương Vũ KỳCao Vỹ Quang, Khương Siêu…

Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh là bộ phim kể về Hồ Bát Nhất, Vương béo và Shirley Dương sau khi nghe người dân truyền sự tích về chiếc giầy thêu hoa đã bắt đầu cuộc hành trình tiếp theo khám phá một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường ở huyện Cổ Lan, tỉnh Thiểm Tây.

Những bí ẩn xuất hiện bắt đầu từ đây. Chiếc hài thêu hoa này đã dẫn các Mô Kim hiệu úy vào một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường. Sau muôn vàn gian khổ để thoát ra khỏi mộ cổ Tây Chu, một dấu ấn hình con mắt xuất hiện trên lưng những kẻ sống sót? Thang Huyền hồn là con đường sẽ dẫn xuống họ xuống địa ngục hay là đi vào bóng đêm vô tận? Liệu câu chuyện sẽ được hóa giải? Cùng theo dõi bộ phim nhé!

Chân Tướng Trầm Mặc – Light on Series: The Long Night

Chân Tướng Trầm Mặc - Light on Series: The Long NightChân Tướng Trầm Mặc – Light on Series: The Long Night

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Hành động, huyền nghi, trinh thám

Thời lượng phim: 12 tập 

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tang Khê Xuyên

Diễn viên chính: Liêu Phàm, Bạch Vũ, Đàm Trác, Ninh Lý, Hoàng Nghiêu, Lục Tư Vũ,…

Bộ phim thuốc thể loại phim trinh thám, mở đầu với một vụ án hung thủ giết người vứt xác, gây náo loạn cả thành phố với hàng trăm nhân chứng. Tuy bản án đã kết thúc với lời khai có chữ ký của hung thủ. Tuy nhiên, vào ngày ra tòa hung thủ bất ngờ kháng cáo, tuyên bố mình vô tội.

Cùng lúc đó, cảnh sát nhận được những manh mối, đúng hơn là lời thách thức phải phá án trong vòng 72 tiếng, nếu không mỗi ngày sẽ có thêm 1 người chết. Theo suốt bộ phim là cuộc hành trình phá án của các chiến sĩ cảnh sát trải qua nhiều năm trời đi tìm chân tướng của vụ án.

Sát Cánh Bên Nhau 2020 (Vũ Hán Covid-19)

Sát Cánh Bên Nhau 2020 (Vũ Hán Covid-19)Sát Cánh Bên Nhau 2020 (Vũ Hán Covid-19)

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Tâm lí, tình cảm

Thời lượng phim: 20 tập 

Xem Thêm:   Khám phá những phim điện ảnh Việt remake đáng nhớ

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thẩm Nghiêm, Trương Lê, Uổng Tuấn, An Kiến

Diễn viên chính: Trương Tịnh Sơ, Đổng Tuyền, Phùng Thiệu Phong, Lục Nghi, Tôn Lệ, Đổng Khiết, Nghê Ni, Dương Dương,…

Dựa vào những câu chuyện có thật trong giai đoạn đầu của Covid-19, miêu tả chân thực công việc của những y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch qua đó tôn vinh họ – những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống đại dịch.

Với chiếu 20 tập, mỗi tập là một câu chuyện khác nhau. Mỗi câu chuyện cải biên từ việc có thật, do một biên kịch, một đạo diễn thực hiện.

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu – I Don’t Want To Be Friends With You

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu - I Don't Want To Be Friends With YouTôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu – I Don’t Want To Be Friends With You

Điểm IMDb: 8.0/10

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Phim thanh xuân, viễn tưởng

Thời lượng phim: 24 tập

Quốc gia:
Trung Quốc

Đạo diễn: Điền Vũ

Diễn viên chính: Trần Hạo Vũ, Trang Đạt Phi, Chu Ngạn Thần, Cổ Tử Thành,…

Phim thuộc thể loại xuyên không, kể về cô nàng 18 tuổi Lý Tiến Bộ (Trang Đạt Phỉ) vì giận dỗi mẹ không hiểu mình, đã bất ngờ xuyên không về năm 1999 – năm mà mẹ cô Lý Thanh Đồng mới chỉ là một thiếu nữ.

Cũng nhờ tình huống trớ trêu này khiến Lý Tiến Bộ trở thành bạn học và kết thân với được với mẹ của mình, cùng mẹ trải qua một thanh xuân nhiều niềm vui, có nỗi buồn và cả những khó khăn, vất vả, nghe mẹ tâm sự nhiều khúc mắc, băn khoăn.

Cô dần hiểu mẹ mình hơn, cảm thông với tính cách khó khăn của mẹ sau này khi lớn lên. Cô cũng giúp mẹ mình đưa ra những quyết định đúng đắn, thay đổi số phận và hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế – Lovely Us

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế - Lovely UsChúng Ta Đáng Yêu Như Thế – Lovely Us

Điểm IMDb: 7.0/10

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Phim thanh xuân học đường

Thời lượng phim:  16 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên chính: Lý Minh Đức, Điền Hi Vi, Lý Minh Nguyên, Lý Doanh Doanh, Vưu Hạo Nhiên,…

Bộ phim học đường kể về câu chuyện diễn ra vào năm 2007, 5 đứa trẻ Hoàng Tranh Tử, Đàm Tống, Đàm Âu Dương, Chúc Kim Tiêu, Hạ Kim Triều và Trần Tối cùng nhau bước vào trường trung học, chào đón năm thứ 16 của cuộc đời. Họ thành lập nhóm của riêng mình tên là “Số 1992”.

Vì đã ở bên nhau từ bé, họ cùng nhau trải qua những ngày tươi trẻ nhất và lớn lên cùng nhau, hướng đến tương lai và bắt đầu một cuộc hành trình đầy ước mơ và ấm áp.

Thiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư – Love in Between

Thiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư - Love in BetweenThiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư – Love in Between

Điểm IMDb: 7.6/10

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Phim cổ trang, huyền huyễn, võ thuật

Thời lượng phim: 43 tập  

Quốc gia: Trung Quốc 

Đạo diễn: Mao Côn Vũ

Diễn viên chính: Trương Diệu, Trương Nhã Khâm, Trâu Đình Uy, Đặng Uất Lập,…

Phim cổ trang Thiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tử Vi Lưu Niên, trong phim Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư kể về mối quan hệ rắc rối, yêu hận tình thù của Tả Khanh Từ – công tử độc nhất của Hầu phủ và Tô Vân Lạc – . nữ sát thủ mang dòng máu Hồ cơ. Nhưng giữ họ đâu chỉ là sự cách biệt thân phận, mà còn là bí mật quốc gia và những ân oán giang hồ.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng – Winter Begonia

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Winter BegoniaBên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng – Winter Begonia

Điểm IMDb: 9.0/10

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Dân quốc, Tâm lí tình cảm

Thời lượng phim: 49 tập

Quốc gia: Trung Quốc 

Đạo diễn: Huệ Giai Đống 

Diễn viên chính: Xa Thi Mạn, Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính,…

Chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng cùng tên, phim kể về thương gia giàu có, tài giỏi Trình Phượng Đài và cơ duyên mà gặp gỡ Thương Tế Nhị – một kép hát thành danh của Bắc Bình.

Vì say mê với kinh kịch của Thương Tế Nhị, Trình Phượng Đài sẵn sàng ủng hộ tiền của, công sức để giúp hắn xây dựng Thủy Vân Lâu, bồi dưỡng nhân tài, đem văn hóa dân tộc truyền bá rộng rãi và sát cánh bên nhau cùng tham gia kháng chiến chống Nhật.

Hy vọng những thông tin mà chúng mình đưa ra trên sẽ giúp các bạn khán giả thưởng thức thêm những bộ phim hay mà các bạn chưa biết. Khám phá thêm nhiều bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay, ấn tượng nữa nhé! Nếu biết những bộ phim khác thì hãy để lại bình luận để chúng mình cùng biết nhé.

OneTV

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *