Phim hoạt hình Wolfoo được đánh giá rất cao về yếu tố giải trí và giáo dục cho trẻ nhỏ. Cùng tìm hiểu hiểu xu hướng nuôi dạy con bằng phim hoạt hình Wolfoo.

Nuôi dạy con bằng các hình thức giải trí như phim ảnh đang là xu hướng của các bậc phụ huynh hiện đại. Trong đó, Wolfoo là một trong những bộ phim hoạt hình được đánh giá rất cao. Cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu chi tiết về nó nhé!

Vì sao hoạt hình Wolfoo đang trở thành xu hướng của phụ huynh hiện đại

Trong thời đại công nghiệp 4.0 ngày nay, giáo dục con cái là mục tiêu hàng đầu của các phụ huynh. Cùng với sự đổi mới và hiện đại của xã hội, cách thức nuôi dạy con cũng dần được hiện đại hóa, các bộ phim hoạt hình mang tính giáo dục ngày càng được ba mẹ yêu thích và lựa chọn.

Trong đó, phải kể đến hoạt hình Việt Nam Wolfoo với chiến lược “lấy giáo dục kết hợp với giải trí làm cốt lõi”. Cùng điểm qua một số lý do bộ phim này đã và đang trở thành xu hướng của phụ huynh hiện đại:

Ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại

Bên cạnh yếu tố giải trí như những phim hoạt hình thông thường, nhà sản xuất của Wolfoo – Sconnect còn tập trung kết hợp các yếu tố giáo dục, thúc đẩy 12 yếu tố phát triển phẩm chất và kỹ năng cho trẻ bao gồm: can đảm, biết ơn, lòng trắc ẩn, đồng cảm, khiêm tốn, chính trực, kiên trì, sáng tạo, tò mò, tinh thần làm việc nhóm, khả năng kiểm soát cảm xúc và giao tiếp.

Xem Thêm:   Top 20 phim tâm lý tình cảm Âu Mĩ hay nhất, vô cùng cảm động

Ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đạiỨng dụng phương pháp giáo dục hiện đại

Vận dụng các mẹo hay để giáo dục trẻ

Sconnect đã nghiên cứu dựa trên nguồn kiến thức đa dạng như các tài liệu, nghiên cứu khoa học chính thống, ekip đã áp dụng các phương pháp và mẹo hay để vừa có thể giáo dục, vừa thu hút trẻ em và gia đình, giúp trẻ hiểu, tương tác và nâng cao kiến ​​thức.

Vận dụng các mẹo hay để giáo dục trẻVận dụng các mẹo hay để giáo dục trẻ

Các bài học đảm bảo tính chính xác

Để có được một bộ phim ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori hay STEAM, nhà sản xuất của Wolfoo đã phải hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật.

Mỗi tập phim đều đảm bảo sự chính xác và cực kì chỉn chu, từ khâu xây dựng kịch bản, đến thiết kế nhân vật hay diễn hoạt và hậu kỳ.

Các bài học đảm bảo tính chính xácCác bài học đảm bảo tính chính xác

Tạo môi trường tốt cho trẻ

Bộ phận sản xuất Wolfoo hiểu rằng, môi trường tốt là nền tảng để giúp trẻ nhận thức đúng đắn, phát triển toàn diện kỹ năng, và có ý thức trách nhiệm cộng đồng. Vậy nên, họ đã chọn lọc và xây dựng thế giới quan dựa trên lý thuyết sinh thái của Bronfenbrenner.

Tạo môi trường tốt cho trẻTạo môi trường tốt cho trẻ

Với những lý do đó, Wolfoo rất xứng đáng được các bậc phụ huynh đón nhận và trở thành xu hướng giáo dục hiện đại. Ngoài ra, bộ sản phẩm Wolfoo cũng được Viện Nghiên cứu ứng dụng phát triển giáo dục trao giấy chứng nhận là nội dung đạt chuẩn ứng dụng hiệu quả phương pháp giáo dục hiện đại cho trẻ từ 3-8 tuổi.

Xem Thêm:   Top 10 phim cho thấy tài năng diễn xuất tuyệt vời của Tôn Lệ

Những cố gắng và thành tựu của ekip

Để tạo được một bộ phim Wolfoo hoàn chỉnh, cả ekip đã phải nỗ lực và đầu tư rất nhiều chất xám. Tất cả đội ngũ chuyên môn của Sconnect đều phải làm việc hết công suất.

Không chỉ liên tục cập nhật những xu hướng và thị hiếu mới mà ekip còn tận dụng những motip cũ nhưng với cách kể chuyện mới lạ để có thể thu hút trẻ em.

Bên cạnh đó, việc thu hút thôi vẫn chưa đủ, để có thể đảm bảo truyền tải được các bài học giáo dục, giá trị nhân văn vào câu chuyện, đội ngũ còn phải xác định mục tiêu, định hướng từ những chi tiết đơn giản, xây dựng tình huống phù hợp.

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất còn tỉ mỉ đến cả từng ngôn từ, cử chỉ mà các nhân vật sử dụng sao cho tất cả cảm nhận, suy nghĩ, hành động của nhân vật có thể truyền tải thông điệp đến những trí óc non nớt một cách dễ hiểu.

Những cố gắng của ekipNhững cố gắng của ekip

Cuối cùng, tất cả quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của cả ekip cũng được đền đáp bằng những thành tựu xứng đáng. Chỉ sau 4 năm phát triển, đội ngũ sản xuất đã cho ra mắt hơn 2,700 tập phim, cho thấy năng lực sản xuất và khả năng cung ứng vượt trội của ê-kíp.

Không chỉ vậy, Wolfoo và các sản phẩm hoạt hình của Sconnect đã phủ rộng trên nhiều nền tảng khác nhau như Youtube, K+, FPT Play,… Và điều quan trọng nhất chính là phim nhận được sự ủng hộ của khán giả cũng như sự tin tưởng của các phụ huynh.

Xem Thêm:   10 bộ phim làm nên tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young

Những thành tựu xứng đáng mà ekip nhận đượcNhững thành tựu xứng đáng mà ekip nhận được

Vậy là Bách Hóa XANH đã giới thiệu cho bạn về xu hướng nuôi dạy con bằng phim hoạt hình Wolfoo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn bỏ túi cho mình một bộ phim hoạt hình giáo dục và nhân văn cũng như cách dạy con mới lạ.

OneTV

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *