Theo The Thaiger ngày 20/4, thi thể Supitcha “Gigi” Pridacharoen được phát hiện trong căn hộ cô thuê ở Bangkok. Cạnh cô là thi thể Phumiphat “Ikkyu” Chaiwanichaya, một học viên không quân.

Cảnh sát chưa kết luận nguyên nhân cái chết nhưng bước đầu nhận định Phumiphat “Ikkyu” Chaiwanichaya bắn ca sĩ sau đó tự bắn vào đầu. Khẩu súng được tìm thấy ở hiện trường được xác định là của ông Somchai Chaiwanichaya, cha của Ikkyu.

Ca sĩ Supitcha Gigi Pridacharoen. Ảnh: Thairath

Ca sĩ Supitcha “Gigi” Pridacharoen. Ảnh: Thairath

Trước và sau khi xảy ra vụ nổ súng, không có người ra vào phòng của Gigi. Hiện, người thân của ca sĩ yêu cầu làm rõ trách nhiệm trong sự việc. Cơ quan chức năng đang điều tra vì sao Ikkyu có được khẩu súng của bố.

Cha của Gigi tiết lộ con gái và Ikkyu từng yêu nhau, chia tay khoảng hai tháng trước. Khi hẹn hò, Gigi nhiều lần bị Ikkyu đánh vào mặt, ngực. Gigi từng nói với bạn cô trước đây Ikkyu sử dụng súng. Sau khi chia tay, ca sĩ chuyển nhà trọ để thoát khỏi Ikkyu.

Supitcha “Gigi” Pridacharoen sinh năm 2003, là thành viên nhóm nhạc Kisskazz. Nhóm ra mắt single đầu tay – Jai Man Miss – hồi tháng 2/2022. Cô còn làm người mẫu ảnh.

Như Anh (theo The Thaiger)

Nguồn Bài Viết: https://vnexpress.net/sao-nu-thai-lan-qua-doi-o-tuoi-20-4596046.html

Xem Thêm:   Sao 'Stranger Things' đính hôn ở tuổi 19

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *