Một số bạn hỏi mình từ NTR nghĩa là gì? Mình dám chắc có rất nhiều người vẫn không biết ý nghĩa của ntr là gì. Cho nên, bài viết này mình sẽ tổng hợp giải thích những thắc mắc liên quan đến NTR.

ntr là gì

Ntr là gì? Ntr Anime là gì?

NTR ( 寝取られ ) hay còn gọi là Ntr Anime là 1 từ viết tắt trong tiếng Nhật, đó là Netorare. Đây là một loại truyện, phim hoạt hình kể về một người phụ nữ của nhân vật chính bị một kẻ nào đó chiếm đoạt lấy bằng một thủ đoạn/ lý do nào đó.

NTR thường có nội dung cốt truyện rất lôi cuốn và hấp dẫn người xem.(Xem thêm tại Wikipedia)

Các thể loại của NTR

NTR có tất cả 3 thể loại:

  • Nhân vật nữ bị 1 nam nhân nào đó bắt về và làm chuyện xấu. Tuy nhiên, nữ nhân này vẫn một lòng một dạ dành trọn tình yêu cho nhân vật nam chính.
  • Nhân vật nữ bị 1 nam nhân bắt về và làm chuyện ấy ấy. Sau đó, nữ nhân này yêu luôn người nam nhân này. Và còn phối hợp với nam nhân này lên kế hoạch hãm hại người yêu cũ.
  • Nhân vật nữ tình nguyện đi theo nhân vật nam vai phụ. Và nhân vật nam chính sẽ bị mọc sừng.

thể loại ntr là gì

Thể loại đầu tiên của NTR thường có nhiều ở các truyện/phim kiếm hiệp cổ điển. Còn 2 thể loại NTR còn lại thì rất phổ biến và có nhiều bộ truyện nói về những đề tài này.

Xem Thêm:   Nhận định bóng đá Guingamp vs Rennes 20h30 ngày 7/1 (Cúp QG Pháp 2023/24)

Ntr Anime mang lại thông điệp gì?

Những bộ truyện tranh/ phim ảnh theo thể loại NTR thường mang đến cho người xem nhiều thông điệp khác nhau. Đôi lúc có thể là sự bất công, ức chế khi thấy main chính bị đối xử tệ bạc. Phần kết thúc của các thể loại NTR thường không có hậu, cho nên nhiều khi làm cho người đọc hơi hụt hẫn.

ntr nghĩa là gì

Một bộ truyện/phim ảnh thuộc thể loại NTR được đánh giá là hay và hấp dẫn. Chính là lúc nó khiến cho người đọc hiểu được nội dung của cốt truyện và muốn hoà mình vào nhân vật trong cốt truyện. Nếm trải đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc của nhân vật chính (main) – Như vậy mới chính là điểm thành công của NTR Anime.

Nội dung mình vừa chia sẻ bên trên chắc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của NTR là gì. Trong quá trình biên tập sẽ khó tránh khỏi thiếu sót, cho nên mong các bạn thông cảm nhé.

Thân ái.

About The Author