Nờ Ô Nô xác nhận kênh TikTok anh mới lập đã bị khóa. Tuy nhiên, nam TikToker cũng không rõ lý do vì sao bị khóa hay bị báo cáo.

Sau ồn ào làm từ thiện miệt thị người nghèo, tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn, sinh năm 1996) đã bị cấm vĩnh viễn. Ngoài ra, Nờ Ô Nô còn bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phạt 7,5 triệu đồng vì cách cư xử thiếu chuẩn mực, miệt thị người nghèo và xúc phạm người lớn tuổi. 

Kênh TikTok mới của Nờ Ô Nô vừa lập đã bị khóa không rõ lý do
Hot TikToker Nờ Ô Nô.

Sau những ồn ào trên, vì không chịu nổi áp lực dư luận, Nờ Ô Nô đã đăng clip xin tha vì quá tổn thương. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng, những TikToker dùng content “bẩn” như Nờ Ô Nô cần bị loại bỏ khỏi các nền tảng mạng xã hội.

Sau khi kênh TikTok cũ bị khóa vĩnh viễn, Nờ Ô Nô đã lập kênh TikTok mới có tên @phamductuanofficial. Dù chỉ mới lập nhưng tài khoản mới của nam TikToker 9X nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Tuy nhiên mới đây, nhiều cư dân mạng phát hiện tài khoản mới của Nờ Ô Nô bị khóa. Cụ thể, khi truy cập vào kênh của TikTok 9X này thì nhận được thông báo: “Tài khoản này đã bị cấm”.

Kênh TikTok mới của Nờ Ô Nô vừa lập đã bị khóa không rõ lý do
Kênh TikTok mới của Nờ Ô Nô vừa lập đã bị khóa không rõ lý do.

Xác nhận trên báo Thanh niên, Nờ Ô Nô khẳng định kênh TikTok cá nhân vừa mới lập chưa được bao lâu đã bị khóa từ ngày 6/1. Bản thân Nờ Ô Nô cũng không rõ lý do kênh mới lập bị TikTok khóa hay bị dư luận báo cáo. 

Xem Thêm:   Độc lạ Bình Dương là gì? Vì sao Độc lạ Bình Dương lại trở thành hot trending trên TikTok?

Trước thông tin tài khoản TikTok mới của Nờ Ô Nô bị khóa, nhiều cư dân mạng cho rằng cần loại trừ thẳng tay những TikToker như Nờ Ô Nô. “Mọi người có vẻ là đang phong sát đến cùng rồi đây”, “Cần cách ly vĩnh viễn khỏi mạng xã hội”, “Nên khóa tài khoản mới của Nờ Ô Nô”, “Giờ là cấm xuất hiện trên mọi nền tảng luôn”, “Phong sát là đúng rồi”, “Không hiểu sao vẫn có người đi đăng ký kênh mới của Nô được”,… là những bình luận đáng chú ý của cư dân mạng. 

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng nên bao dung cho lỗi lầm của Nờ Ô Nô: “Em ấy lầm lỡ 1 lần mà lại triệt đường em ấy ghê quá, còn trẻ người non dạ mà. Giới nghệ sĩ mà làm như này thì đáng hơn”, “Nên cho em ấy một con đường làm lại từ đầu”, ….

Nguồn : https://saodaily.com/367-kenh-tiktok-moi-cua-no-o-no-vua-lap-da-bi-khoa-khong-ro-ly-do-d16197.html

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *