Bộ phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!” gắn liền tuổi thơ của nhiều người. Vậy nên các bạn hãy cùng OneTV đón chờ sự quay trở lại của bộ phim hoạt hình kinh điển “Hãy đợi đấy!” nhé.

Nếu bạn là một người hâm mộ bộ phim hoạt hình “ Hãy đợi đấy!” thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nguồn gốc và nội dung bộ phim “Hãy đợi đấy!”

Nguồn gốc và nội dung bộ phim “Hãy đợi đấy!”Nguồn gốc và nội dung bộ phim “Hãy đợi đấy!”

Nguồn gốc bộ phim “Hãy đợi đấy!” (tiếng Nga: Ну, погоди! hoặc là Nu, pogodi!, phiên âm: “Nu, pa-ga-đi!”) xuất phát từ ý tưởng dựa trên cuộc rượt đuổi bất tận giữa ‘cái thiện’ và ‘cái ác’ cũng như sự thất bại liên tục của con Sói khi đuổi theo chú Thỏ – Hai nhân vật gần gũi nhất về mặt tâm lý và hợp nhất về chất dân gian các quốc gia thuộc Liên bang Xô viết thời bấy giờ.

Các tập của “Hãy đợi đấy!” được đánh số nhưng không đặt tên. Vì mỗi tập phim được đặt trong một môi trường khác nhau nên tập phim sẽ được đặt tên theo những môi trường đó. Mỗi tập phim có thời lượng khoảng 10 phút.

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính Sói và Thỏ cùng với sự xuất hiện của các con vật khác trong từng tập phim. Cuộc đấu trí không hồi kết giữa hai nhân vật này là một trong những điểm lôi cuốn khán giả, không chỉ đối với các bé nhỏ mà thế hệ 8x, 9x vẫn cảm thấy thích thú khi xem.

Xem Thêm:   Đừng bỏ lỡ 10 phim Netflix tháng 11/2022 cho cuối tuần cực 'chill'

Mỗi tập phim được kết thúc với một câu nói vô cùng quen thuộc của Sói: “Này Thỏ, hãy đợi đấy!”.

Sau này câu nói “Hãy đợi đấy!” đã trở thành một trong những trào lưu được yêu thích của giới trẻ và được ca sĩ Ngô Kiến Huy đặt tên cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Xuất xứ phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”

Xuất xứ phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”Xuất xứ phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”

Bộ phim “Hãy đợi đấy!” là phim hoạt hình kinh điển của Nga do Soyuzmultfilm sản xuất từ năm 1969 – 1995. Ở 2 tập 17 và 18 còn có sự đóng góp của Studio 13 và nhà tài trợ Nokia và AMT.

Kristmas Filmz và Pyaterochka đã tiến hành sản xuất các tập 19 và 20 vào năm 2005.

Thông tin về Nga sản xuất trở lại phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”

Thông tin về Nga sản xuất trở lại phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”Thông tin về Nga sản xuất trở lại phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”

Hãng điện tín của Liên bang Xô Viết TASS đưa tin tại Diễn đàn Văn hóa quốc tế Saint Peterburg, người đứng đầu hãng phim hoạt hình Soyuzmultfilm là bà Yuliana Slash Va sẽ tiến hành sản xuất 26 tập mới cho bộ phim “Hãy đợi đấy!”.

Hoạt động này nhằm kỷ niệm 50 năm ra đời bộ phim này và theo như kế hoạch thì tập đầu phim sẽ được công chiếu vào đầu mùa hè năm 2020.

Như vậy OneTV đã cung cấp thông tin bổ ích về bộ phim. Các bạn hãy cùng đón chờ sự quay trở lại của bộ phim hoạt hình kinh điển “Hãy đợi đấy!” nhé!

Xem Thêm:   Đừng bỏ lỡ những phim sẽ ra mắt trên Netflix tháng 7/2022

Có thể bạn quan tâm

>> 10 phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thích nhất

>> 10 bộ phim hoạt hình hay giúp mẹ dạy con tốt hơn

>> Top 25 tập phim hoạt hình Doremon dài hay nhất cho bé

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *