Theo HK01, cuối tuần qua, diễn viên và bạn đời – doanh nhân Chu Vỹ Lợi – gặp gỡ nhóm bạn như Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi, Đặng Tụy Văn, Diệp Đồng. Quan Cúc Anh nhận chú ý của nhiều khán giả vì hơn hai năm qua, bà hiếm xuất hiện ở sự kiện giải trí.

Quan Cúc Anh (phải) và Chu Vỹ Lợi. Ảnh: On

Quan Cúc Anh (phải) và Chu Vỹ Lợi. Ảnh: On

Trên Mpweekly, nghệ sĩ 65 nói cuộc sống của bà ổn định, quan trọng nhất luôn có người bầu bạn. Khi vui buồn, Quan Cúc Anh đều chia sẻ với Chu Vỹ Lợi. Một vài lần đau ốm, bạn đời nửa đêm chở Quan Cúc Anh đến bệnh viện thăm khám. Diễn viên nói: “Ở tuổi này, tôi chỉ cầu mong sự bình yên, tâm hồn thanh thản, sức khỏe tốt, càng già càng mong như thế”.

Quan Cúc Anh tự nhận bản thân vụng về, hay quên, còn bạn đời tinh tế, thích mang niềm vui cho người khác. Khi đi công tác, Chu Vỹ Lợi thường mua quà cho cả Quan Cúc Anh và bạn bè của diễn viên. Chu Vỹ Lợi cũng đối xử tốt với gia đình Cúc Anh, đại gia đình thường đi ăn cùng nhau.

Diễn viên cho biết hai người bên nhau vui vẻ, là chỗ dựa tinh thần nhưng bà chưa nghĩ đến đăng ký kết hôn. Họ quen biết năm 2007 khi cùng dự tiệc, đến nay gắn bó được 16 năm. Cúc Anh nói: “Tìm được người hợp với mình, thương mình đã rất khó, vậy hà cớ gì bận tâm tới giới tính của nửa kia”.

Xem Thêm:   Gu mặc gợi cảm của Đoàn Thiên Ân ở tuổi 23
Sau khi công khai mối quan hệ, Cúc Anh và bạn đời thường tay trong tay trên phố, sánh đôi ở một số sự kiện giải trí. Ảnh: On

Sau khi công khai mối quan hệ, Cúc Anh và bạn đời thường tay trong tay trên phố, sánh đôi ở một số sự kiện giải trí. Ảnh: On

Trước đây, Quan Cúc Anh che giấu chuyện tình đồng tính, chỉ quyết định công khai tình yêu Chu Vỹ Lợi năm 2012. Trên Mpweeky, bà từng cho biết không muốn phải lén lút khi xuống phố với bạn đời. Với diễn viên, nói dối, không được sống như ý muốn là điều khổ sở.

Chu Vỹ Lợi xuất thân giàu có, hiện kinh doanh ngành may mặc, bất động sản. Cha của bà phát minh phần mềm gõ tiếng Trung CKC dùng trên điện thoại và máy tính. Gia đình Chu Vỹ Lợi sở hữu tài sản vượt 2 tỷ HKD (254 triệu USD).

Cúc Anh trong Thần điêu đại hiệp. Ảnh: On

Cúc Anh trong “Thần điêu đại hiệp”. Ảnh: On

Trước khi công khai yêu Chu Vỹ Lợi, Quan Cúc Anh trải qua cuộc hôn nhân với Lê Tiểu Điền – nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Hong Kong. Cúc Anh cho biết khi quen Lê Tiểu Điền, bà là cô gái mới lớn, ngưỡng mộ tài năng của nhạc sĩ. Khi kết hôn năm 1982, bà không nghĩ tới cuộc sống sau này, đồng ý vì cảm thấy chinh phục được người đàn ông tiếng tăm ở làng giải trí. Theo Zaobao, Quan Cúc Anh đề nghị ly hôn năm 1984 vì Lê Tiểu Điền đa tình, qua lại với phụ nữ khác.

Quan Cúc Anh hát nhạc phim

 
 
Quan Cúc Anh hát nhạc phim

Quan Cúc Anh hát nhạc phim “Đường tâm phong bạo” 3. Video: The Voice Entertainment.

Cúc Anh gia nhập làng giải trí năm 1972 với vai trò ca sĩ, diễn viên. Bà từng đóng Võng trung nhân, Thần điêu đại hiệp 1983 (vai Lâm Triều Anh), Đường tâm phong bạo, Cung tâm kế. Bà thể hiện ca khúc chủ đề của nhiều phim như Giang hồ tiểu tử, Thư kiếm ân cừu lục, Cung tâm kế, Đường tâm phong bạo.

Như Anh

Xem Thêm:   Tiểu sử Hoàng Tôn – Nam ca sĩ, nhạc sĩ gắn liền với thế hệ 8x, 9x

Nguồn Bài Viết: https://vnexpress.net/chuyen-tinh-dong-gioi-cua-dien-vien-than-dieu-dai-hiep-4591503.html

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *