Ngày 20/4, theo Guardian, công tố viên ở New Mexico cho biết sẽ tiếp tục điều tra về cái chết của Halyna Hutchins và có thể khởi tố lại nếu phát hiện các tình tiết mới. Trên trang cá nhân, Alec Baldwin cảm ơn vợ Hilaria và luật sư Luke Nikas vì đã đồng hành suốt quãng thời gian vừa qua.

Alec Baldwin được miễn truy tố tội ngộ sát. Ảnh: AFP

Diễn viên Alec Baldwin. Ảnh: AFP

Baldwin là người chĩa khẩu lục Colt .45 về phía Halyna Hutchins trên trường quay Rust hôm 21/10/2021. Súng bất ngờ cướp cò khiến nữ quay phim thiệt mạng, đạo diễn Joel Souza bị thương nhẹ. Tại đồn cảnh sát, diễn viên khẳng định không bóp cò. Trước đó, ông được nhân viên đoàn phim thông báo trong súng không có đạn.

Tháng 1, diễn viên bị truy tố hai tội danh ngộ sát liên quan đến Hutchins và Souza. Ủy viên công tố quận – bà Mary Carmack – Altwies – cho rằng với vai trò nhà sản xuất, tài tử buộc phải bảo đảm an toàn trên trường quay. Theo bà, cáo buộc được đưa ra dựa trên phân tích của FBI. Quá trình điều tra mất hơn một năm vì các kiểm sát viên cần chờ kết luận FBI về khẩu súng.

Alec Baldwin, 65 tuổi, là diễn viên, danh hài người Mỹ từng nhiều lần thắng giải Emmy, Quả Cầu Vàng. Tài tử được biết đến qua các phim như The Hunt for Red October (1990), The Aviator (2004) và loạt bom tấn Nhiệm vụ bất khả thi. Ông cưới huấn luyện viên yoga Hilaria năm 2012 và có bảy con. Đầu tháng 2/2022, tài tử trở lại đóng phim sau hơn bốn tháng nghỉ ngơi.

Xem Thêm:   8 tác phẩm chiếu miễn phí tại tuần phim kỷ niệm
Alec Baldwin trong buổi phỏng vấn đầu tiên sau tai nạn

 
 
Alec Baldwin trong buổi phỏng vấn đầu tiên sau tai nạn

Alec Baldwin khóc khi kể lại cái chết của Halyna Hutchins. Video: ABC

Đạt Phan

Nguồn Bài Viết: https://vnexpress.net/alec-bladwin-thoat-cao-buoc-ngo-sat-4596219.html

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *