Trong cuộc sống của chúng ta, gia đình, sự nghiệp và sức khỏe là những thứ vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần có thêm những mối quan hệ khác đi song song để cùng chúng phát triển, hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Phong thủy & tử vi 12 con giáp cũng là người bạn không thể thiếu của mỗi chúng ta, giúp cho cuộc đời mỗi người thêm phần hạnh phúc hơn.

Trong bài viết hôm nay, OneTV sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Mậu Dần 1998 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Mậu Dần.

Tuổi Mậu Dần 2022 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Bản chất của Thành Đầu Thổ là loại thành trì có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất đai ấy. Cho nên người tuổi Mậu Dần có tính cách mạnh mẽ, luôn luôn bảo vệ và chăm sóc những người xung quanh.

Những người tuổi Mậu Dần là những người bản lĩnh, họ vững chãi và bình tĩnh trước mọi sóng gió của cuộc đời. Thông thường khi đứng trước những thử thách, những người tuổi khác đôi khi lo sợ và muốn bỏ cuộc thì người tuổi Mậu Dần lại không như thế. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, cuộc sống có khó khăn thế nào, họ cũng can đảm, dũng cảm để vượt qua.

Người tuổi Mậu Dần tuy lập trường kiên định, nhưng lập trường ấy lại đi theo lối mòn cũ, họ không có sự bứt phá để sẵn sàng thay đổi. Chính vì vậy, đôi khi họ bị lạc hậu khi cuộc sống ngày càng phát triển. Đây cũng chính là khuyết điểm mà họ cần phải thay đổi để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Màu sắc trong phong thủy được coi là yếu tố vô cùng quan trọng, khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống của các bạn tuổi Mậu Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực đồng thời giúp các bạn thay đổi phần nào vận mệnh của bản thân.

Hơn thế nữa, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp các bạn vận khí hanh thông, sự nghiệp phát triển, tình yêu ấm êm, tiền bạc dồi dào. Ngược lại, các bạn tuổi Mậu Dần cũng phải lưu ý khi sử dụng những màu sắc không hợp, chúng sẽ làm các bạn mệt mỏi, trường hợp nặng nhất có thể dẫn đến nhiều tai họa.

Xem Thêm:   96 Mệnh Gì? Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Màu Gì Năm 2022?

Tuổi Mậu Dần năm 2022 hợp với màu gì?

Màu trắng, xám, kim: đây là những màu thuộc Kim cho nên theo quan hệ tương sinh, người tuổi Mậu Dần cũng phù hợp với màu trắng, xám, ghi. Những màu này sẽ tạo nên điểm khác biệt cho người tuổi Mậu Dần, giúp cho các bạn giữ được sự thánh thiện vốn có, đồng thời giúp các bạn ngày càng đẳng cấp và hiện đại hơn.

Màu vàng, màu nâu: đây là những màu rất tương hợp với Thành Đầu Thổ. Cho nên đây là những màu sắc hoàn toàn phù hợp với người tuổi Mậu Dần. Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp, màu nâu lại mang đến cảm giác gần gũi. Màu vàng và màu nâu đất sẽ giúp người mệnh này phát triển sự nghiệp, tiền bạc dồi dào đồng thời được mọi người xung quanh yêu thương và tin tưởng.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với tuổi Mậu Dần. Nhìn vào ta có thấy được những màu này mang lại sự tươi trẻ. Nếu như màu đỏ thể hiện sự quyến rũ và quyền lực thì màu hồng lại mang vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm, màu cam mang đến cảm giác vui vẻ, còn màu tím tượng trưng cho lòng thủy chung son sắt.

Màu kị với tuổi Mậu Dần

Theo lý thuyết phong thủy, những màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh; màu thuộc Mộc như màu xanh lá cây là những màu mà các bạn tuổi Mậu Dần không nên sử dụng. Chúng sẽ phá vỡ đi những quy tắc và giảm đi sức mạnh của các bạn tuổi Mậu Dần.

Đá phong thuỷ cho người Mậu Dần 1998

Mậu Dần 1998 mang mệnh Thành Đầu Thổ, nghĩa là thành trì, thành luỹ. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ nên người thuộc tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Hoả, Thổ như: Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai Southsea,… Ngoài ra, đất đai chặn được nước, tức Thổ chế khắc được Thuỷ, nên Mậu Dần có thêm lựa chọn đá đại diện cho hành Thuỷ như Aquamarine, Sapphire, Topaz,… Giải mã tác dụng của đá phong thuỷ, liệu có như lời đồn?

Xem Thêm:   99 Mệnh Gì? Sinh năm 1999 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Kỷ Mão cho người 1999

Lưu ý rằng cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc khắc Thổ. Do đó, Mậu Dần không nên đeo đá thuộc hành Mộc như Peridot, Cẩm Thạch,…

Ruby – viên đá của sự sung túc. 2022 sẽ là khoảng thời gian mang đến nhiều sóng gió cho các Mậu Dần, đặc biệt là tài chính. Bên cạnh việc chuẩn bị một khoản tiền phòng thân, người thuộc tuổi này có thể nhờ cậy vào sức mạnh của đá Ruby. Đây được xem là viên đá may mắn, có khả năng mang đến tài lộc và thịnh vượng cho các chủ nhân. Đồng thời, viên đá đỏ mê hoặc này còn giúp tình yêu của Mậu Dần thêm viên mãn và hạnh phúc.

Tuoi Mau Dan 1998 Hop Mau Gi Nam 2022

Đây được xem là viên đá may mắn, có khả năng mang đến tài lộc và thịnh vượng cho các chủ nhân. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự tập trung. Citrine, hay còn gọi là đá quả chanh, được yêu mến bằng vẻ đẹp lung linh riêng biệt. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá mang đến vượng khí nên rất được những người kinh doanh, làm ăn ưa chuộng. Đối với Mậu Dần, Citrine còn giúp họ thêm tập trung, sáng suốt với những quyết định của mình.

Tuoi Mau Dan 1998 Hop Mau Gi Nam 2022 1

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Trong năm 2022, các Mậu Dần sẽ gặp không ít bệnh vặt ngoài ý muốn. Với sự chở che của Topaz, người tuổi cọp sẽ phần nào an tâm và phòng tránh được nguồn năng lượng xấu.

Tuoi Mau Dan 1998 Hop Mau Gi Nam 2022 2

Với sự chở che của Topaz, người tuổi cọp sẽ phần nào an tâm và phòng tránh được nguồn năng lượng xấu. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tổng quan về năm 2022 của Mậu Dần 1998

Người thuộc tuổi Mậu Dần có tính cách thực tế, ít mơ mộng. Trong công việc, họ luôn nhanh nhẹn, biết nắm bắt cơ hội và hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Trong chuyện tình cảm hay các mối quan hệ, những chú cọp luôn lắng nghe, biết làm chủ cảm xúc nên rất được yêu mến. Khi đã kết giao với ai, người thuộc tuổi này sẽ luôn ở bên, trở thành người bạn tri kỉ để có thể cùng nhau vượt qua khó khăn.

Năm 2022 của Mậu Dần 1998 nam

Trong năm 2022, các nam Mậu Dần 1998 được sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng. Để vượt giai đoạn này, các chàng Mậu Dần cần chăm chỉ và kiên trì với mục tiêu đặt ra, giữ thái độ lạc quan trước những gian nan.

Tài chính: Vấn đề tiền nong sẽ khiến các Mậu Dần đau đầu trong năm nay. Để giảm bớt gánh nặng, chàng nên học cách tiết kiệm cũng như tìm kiếm cách tăng nguồn thu nhập. Công việc có chút thay đổi không như ý muốn. Đây là lúc Mậu Dần thể hiện sự bản lĩnh bằng cách kiên trì và tỏ thái độ cứng rắn.

Sức khoẻ: Sức khoẻ tinh thần sẽ có chút sa sút. Do đó, Mậu Dần không nên gây áp lực cho bản thân, học cách bình tâm trước những biến cố.

Tình cảm: Để giữ được hạnh phúc cho mình, Mậu Dần 1998 nên học cách bao dung, chăm sóc người mình thương. Chàng nên nhớ giao tiếp chính là chìa khoá để kết nối hai tâm hồn. Khi có vấn đề xảy ra, thay vì né tránh thì cả hai nên ngồi xuống để cùng nhau tìm hướng giải quyết.

Năm 2022 của Mậu Dần 1998 nữ

Trong năm 2022, các nữ Mậu Dần 1998 được sao Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng. Đây là khoảng thời gian mà các nàng sẽ phải trải qua nhiều gian nan. Nhờ đó, nữ Mậu Dần sẽ càng thêm vững vàng cho tương lai.

Tài chính: Trong công việc, Mậu Dần cần sự kiên trì, nỗ lực hơn nữa. Nàng nên có kế hoạch rõ ràng, tìm hướng đi riêng cho mình, không nên phụ thuộc vào ai. Về vấn đề tài chính, các nàng cọp cần dành thời gian tìm hiểu trước khi bắt tay vào đầu tư. Như vậy, nàng sẽ tránh được việc bị lừa hay hợp tác với không đúng người.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của nàng trong giai đoạn này cần được theo dõi kỹ. Dù không mắc phải bệnh nặng nhưng những bệnh vặt cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.Tình cảm: Trong tình yêu đôi lứa, cả hai không ít lần xảy ra tranh cãi. Khi đối diện với trường hợp này, Mậu Dần nên học cách kiềm chế bản thân, đừng để nóng giận mà làm tổn thương nhau.

About The Author