Ngày xưa, phong thủy là những khái niệm mang tính triết lí cao, là những thuật ngữ vô cùng khó hiểu. Song, trong thời đại hiện nay, phong thủy đã được đơn giản hóa rất nhiều. Phong thủy đơn giản là những yếu tố giúp con người trở nên may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tiền của dồi dào. Phong thủy có thể giúp một gia đình ngày càng hạnh phúc, cuộc sống thoải mái, con cái ngoan ngoãn.

Khái quát chung về tuổi Bính Tý

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Bản chất của nước dưới khe có lúc dữ dội, có lúc êm ả, dù không đủ lớn để tạo thành biển lớn nhưng sức mạnh của nó cũng không hề nhỏ. Vì thế, người tuổi Bính Tý có tính cách rất khó đoán, không biết lúc nào sẽ mạnh, không biết khi nào sẽ yếu.

Những người tuổi Giản Hạ Thủy thiên về xu hướng nội tâm, họ rất kín đáo và bí mật. Họ là những người có khả năng kiểm soát hành vi và cảm xúc rất tốt. Bên cạnh đó, họ còn là những người thông minh, sáng tạo, sống rất nhân hậu và hiền lành. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của họ.

Tuy nhiên, người tuổi Giản Hạ Thủy cũng có những khuyết điểm cần phải thay đổi. Họ là những người đưa ra nhiều ý tưởng nhưng lại không kiên định với bất cứ một ý tưởng nào. Họ thường đứng núi này trông núi nọ, lập trường thiếu vững vàng. Đây là một trong những khuyết điểm chính mà các bạn tuổi Giản Hạ Thủy cần phải thay đổi nếu như không muốn gặp phải những thất bại.

Trong phong thủy, màu sắc được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp thay đổi vận mệnh của con người. Người tuổi Bính Tý khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống của các bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài rộng mở, sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông.

Bên cạnh đó, việc sử dụng màu sắc phù hợp sẽ giúp các bạn trở nên tự tin, sống cởi mở và mạnh mẽ hơn. Hơn nữa những màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp tuổi Bính Tý có quý nhân âm thầm bảo vệ họ. Ngược lại nếu các bạn sử dụng màu sắc không phù hợp, cuộc sống của các bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực.

Xem Thêm:   93 Mệnh Gì? Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Màu Gì Năm 2022?

Tuổi Bính Tý năm 2022 hợp với màu gì?

Màu Trắng, Xám, Ghi: những màu này thuộc Kim cho nên dựa vào quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với người tuổi Bính Tý. Sự thuần khiết, trinh nguyên của màu trắng kết hợp với vẻ đẹp hiện đại của màu xám, màu ghi sẽ làm cho các bạn không bị vấy bẩn bởi những cám dỗ của cuộc đời. Đồng thời, những màu này sẽ giúp người tuổi Bính Tý có đủ bản lĩnh để chinh phục ước mơ.

Màu Đen, màu Xanh Dương: theo quan hệ tương hợp, những màu sắc này rất phù hợp với người tuổi Bính Tý. Màu đen là biểu tượng của quyền lực và sự cuốn hút đặc biệt. Màu xanh dương là biểu tượng của sự tự do, cảm giác an toàn và bình yên. Những màu này khi kết hợp với người tuổi Bính Tý chắc chắn sẽ giúp các bạn thâu tóm mọi quyền lực và có đủ sự tự do để vùng vẫy đất trời.

Xem thêm:  Top 5 trang sức năm 2022 cho người mệnh Hoả

Màu Xanh lá cây: Mộc và Thủy vốn dĩ có quan hệ tương sinh, cho nên màu xanh lá cây là lựa chọn phù hợp cho người tuổi Bính Tý. Màu này sẽ giúp các bạn được thư thái sau những tháng ngày mệt mỏi chống chọi với cuộc đời.

Màu kị với tuổi Bính Tý

Theo quan niệm phong thủy, màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ); màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) là những màu mà các bạn tuổi Bính Tý không nên sử dụng. Những màu này sẽ làm các bạn trở nên thiếu tự tin, tinh thần mỏi mệt, vượng khí không được hanh thông,…

Chọn màu đồng hồ hợp với tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý nên sử dụng những chiếc đồng hồ màu thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi; màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh dương; màu thuộc Mộc như màu xanh lá cây. Những chiếc đồng hồ này sẽ hỗ trợ, mang lại may mắn, cát lợi, hơn nữa giúp cuộc sống của các bạn luôn suôn sẻ, bình an.

Các bạn tuổi Bính Tý không nên sử dụng những chiếc đồng hồ màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ); màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa). Nếu như các bạn cứ cố chấp sử dụng chúng thì có thể các bạn sẽ gặp phải những điều không may.

Xem Thêm:   97 Mệnh Gì? TUỔI ĐINH SỬU SINH NĂM 1997 MỆNH GÌ? HỢP MÀU GÌ? HỢP VỚI AI?

Những chiếc đồng mặt tròn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn tuổi Bính Tý. Kiểu đồng hồ mặt tròn sẽ vừa phù hợp với xu thế thẩm mỹ, vừa tạo nên vẻ đẹp hiện đại, uyển chuyển; vừa tinh tế và vô cùng sâu lắng.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn kiểu hình gợn sóng hay hình giọt nước. Song, những kiểu này không xuất hiện nhiều trên thị trường đồng hồ, cho nên chiếc đồng mặt tròn vẫn là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các bạn tuổi Bính Tý.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Bính Tý 1996

Bính Tý 1996 mang mệnh Giản Hạ Thuỷ, tức nước suối trong khe nhỏ. Theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thuỷ nên những chú chuột có thể đeo đá đại diện cho hành Kim, Thuỷ như Ngọc Trai, Kim Cương, Topaz, Sapphire, Aquamarine,… Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thuỷ khắc chế được Hỏa, nên các Bính Tý có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Hoả như Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng,…

Lưu ý, đất đá chặn nước, nghĩa là Thổ áp chế Thuỷ nên Bính Tý không nên đeo đá đại diện cho mệnh Thổ như Citrine, Sapphire Vàng,…

Aquamarine giúp ngăn ngừa bệnh tật. Mang sắc màu của biển cả, Aquamarine chứa nguồn năng lượng đặc biệt có thể hoá giải nhiều bệnh liên quan đến thần kinh, hỗ trợ tinh thần ổn định, minh mẫn. Viên ngọc này còn được ví như món quà cho tình yêu, giúp hôn nhân hạnh phúc, bền vững.

Tuoi Binh Ty 1996 Hop Mau Gi Nam 2022

Ngọc trai thu hút tài lộc và may mắn. Màu sắc óng ánh của ngọc trai chứa đựng những điều diệu kỳ không tưởng. Sở hữu khả năng phản chiếu ngũ sắc và thất sắc, món quà từ biển này sẽ gọi tài lộc đến cho những người tuổi Bính Tý.

Tuoi Binh Ty 1996 Hop Mau Gi Nam 2022 1

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Là một trong những viên đá quý hiếm bậc nhất, Ruby mang đến vẻ đẹp rực rỡ như ngọn lửa không bao giờ tắt. Nhiều người tin rằng sức mạnh của viên đá này sẽ giúp các chủ nhân xua đuổi tà khí, những điều xấu xa, thu hút may mắn, tài lộc. Ngoài ra, đây còn là viên đá của tình yêu, hỗ trợ các Bính Tý tìm được hạnh phúc viên mãn. Đá Ruby là gì? Sự khác biệt giữa đá Ruby và những loại đá khác.

Xem Thêm:   98 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì Năm 2022?

Tuoi Binh Ty 1996 Hop Mau Gi Nam 2022 3

Nhiều người tin rằng sức mạnh của viên đá này sẽ giúp các chủ nhân xua đuổi tà khí, những điều xấu xa, thu hút may mắn, tài lộc. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tử vi Bính Tý  trong năm 2022

Năm 2022 của Bính Tý 1996 nam

Trong năm 2022, các nam Bính Tý 1996 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền. Đây là khoảng thời gian mà các chàng chuột có thêm cơ hội để trải nghiệm, trau dồi kiến thức và bài học cuộc sống cho mình.

Tài chính: Vấn đề tài chính có nhiều điểm sáng, công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Ngoài ra, Bính Tý có thể sẽ đổi việc trong năm nay.

Sức khoẻ: Sức khoẻ ổn định nhưng chàng chuột cần dành thời gian cho việc tập luyện, ăn uống điều độ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều diễn biến tốt đẹp. Cuối năm nay, chàng có thể đón đại hỷ.

Năm 2022 của Bính Tý 1996 nữ

Trong năm 2022, các nữ Bính Tý 1996 sẽ được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian vàng thử lửa, mang đến cho những nàng chuột nhiều thử thách và gian nan, từ đó có thêm cơ hội để phát triển hơn nữa.

Tài chính: Vấn đề tài chính trong năm 2022 bình ổn, không quá dư dả nhưng luôn trong trạng thái đủ. Chuyện làm ăn cần được cân nhắc, nàng nên lên kế hoạch kỹ lưỡng thay vì bộc phát, làm theo ý thích.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, Bính Tý cần cẩn trọng khi đi lại, hạn chế những tai nạn hay sự cố.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu còn độc thân, Bính Tý sẽ gặp người tâm đầu ý hợp và có thể tiến đến hôn nhân.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các Bính Tý 1996 tìm được cho mình trang sức phong thuỷ phù hợp với mệnh.

About The Author